Tháng Mười Hai 4, 2023

Chủ tịch Sporting, Frederico Varandas, cho biết hôm thứ Sáu tuần này rằng những người hâm mộ FC Porto đã “tỉnh dậy” sau 40 năm, nói rằng ‘những con rồng’ đang làm con tin cho “một người bảo vệ pháp quan”.

“Tôi đã thấy những gì mọi người đã thấy. Tôi đã thấy những nhân vật trong vũ trụ FC Porto đã nói. Tôi thấy rằng, sau 40 năm, họ đã thức dậy với cuộc sống. Ở nhà họ có ai và họ đã tôn thờ ai trong nhiều thập kỷ”, ông nói , khi đến với phiên bản thứ 41 của Roars of Lion, diễn ra vào thứ Sáu tuần này tại Quinta do Paul, ở Ortigosa, Leiria.

Frederico Varandas, người giải thích rằng ông sẽ nói về Sporting trong buổi lễ, đã bình luận về Đại hội đồng bất thường (AG) của FC Porto, được đánh dấu bằng sự đối đầu giữa các đối tác, dẫn đến cuộc họp chính bị đình chỉ.

Frederico Varandas nhấn mạnh: “Câu lạc bộ là con tin của một người bảo vệ pháp quan, nhưng tôi nghĩ chúng ta cần có can đảm để nói rằng người bảo vệ pháp quan này không phải là vấn đề thực sự, mà là người đã cho họ ăn và trao quyền cho họ trong nhiều thập kỷ”.

Đọc quá


Bộ Công mở cuộc điều tra về sự khinh miệt tại Đại hội đồng FC Porto

Chủ tịch ‘những chú sư tử’ cũng biện hộ rằng “ai ra lệnh cho pháp quan này làm điều này với đối thủ, trọng tài, nhà báo khi cần thiết thì cũng là làm điều đó với chính thành viên của mình”.

Varandas nói: “Nó có tên và xuất hiện trong bất kỳ sách hướng dẫn Khoa học xã hội nào”, ẩn ý trả lời liệu ông có đang nói về Pinto da Costa, chủ tịch của FC Porto hay không.

Một ngày sau GA, ban lãnh đạo FC Porto đã lên án hành vi thiếu tôn trọng và đảm bảo rằng họ sẽ sử dụng “các phương tiện có sẵn để xác định những người chịu trách nhiệm về các vụ tấn công vật lý và sẽ huy động các tổ chức xã hội”, nhằm mở các thủ tục kỷ luật, trong khi Bộ Público (MP) mở cuộc điều tra về các sự cố được ghi nhận tại Dragão Arena.

Vào thứ Năm, đề xuất xem xét lại quy chế của FC Porto, đáng lẽ phải được các thành viên ‘những chú rồng’ cân nhắc vào thứ Hai, đã bị Hội đồng cấp trên rút lại.

Đọc quá

Clash of the Dragon: Villas-Boas yêu cầu điều tra về 'hành vi man rợ'

Clash of the Dragon: Villas-Boas yêu cầu điều tra về “hành vi man rợ”

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại hội đồng (MAG) của ‘những chú rồng’, José Lourenço Pinto, với tư cách là chủ tịch của MAG, giờ đây phải hoàn tất các thủ tục pháp lý để hủy cuộc họp chính đã bị hoãn lại cho đến thứ Hai tuần sau.

Theo dõi Correio da Manhã trên kênh Whatsapp

Đọc quá

Giám đốc báo chí FC Porto nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại Frederico Varandas

Giám đốc báo chí FC Porto nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại Frederico Varandas

Đại hội FC Porto bị hủy do đụng độ.  Villas-Boas nói về 'ngày đen đủi' của CLB

Đại hội FC Porto bị hủy do đụng độ. Villas-Boas nói về “ngày đen đủi” của CLB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *