Tháng Sáu 11, 2023

Tay vợt người Bồ Đào Nha Frederico Silva chỉ còn cách suất chính của Roland Garros đúng một chiến thắng, sau khi đánh bại Zizou Bergs của Bỉ với tỷ số kép 6-3 ở lượt thứ hai của giai đoạn vòng loại.

Tay vợt số hai người Bồ Đào Nha hiện tại và đứng thứ 225 trên bảng xếp hạng ATP đã gây bất ngờ trước tay vợt 23 tuổi người Bỉ, hạt giống số 21 ở ‘vòng loại’, ấn định mình sau 1 giờ 22 phút.

‘Kiko’, 28 tuổi, đã giành chiến thắng đậm trước tay vợt thứ 131 thế giới và giờ sẽ thảo luận về việc giành quyền vào khung chính của Grand Slam thứ hai trong mùa giải với tay vợt người Ý Giulio Zeppieri (thứ 129), người hôm nay đã đánh bại ‘ đao phủ’ của João Sousa, người Argentina Santiago Rodríguez Taverna, với tỷ số 6-3 và 6-4.

Đây là lần thứ ba Frederico Silva thi đấu ở vòng sơ loại Roland Garros, anh từng lọt vào vòng ba và chung kết năm 2020 và bị loại ngay từ vòng một vào năm sau.

Đọc quá


Borges thua Tiafoe và rời bảng đơn Estoril Open mà không có người Bồ Đào Nha

Mùa này, tay vợt đến từ Caldas da Rainha đã thua ở vòng đầu tiên của vòng loại Australian Open, giải ‘chính’ đầu tiên trong năm.

Tay vợt số hai quốc gia chỉ một lần góp mặt trong khung chính của một giải Grand Slam, tại Úc, vào năm 2021.

Đọc quá

Frederico Silva tiến vào tứ kết kẻ thách thức Troisdorf

Frederico Silva tiến vào tứ kết kẻ thách thức Troisdorf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *