Tháng Mười 2, 2023

Sau đây là phần đọc phán quyết của phán quyết của Júlio Magalhães, Francisco J. Marques và Diogo Faria về việc tiết lộ email của Benfica trên kênh Porto.

Các bị cáo bị cáo buộc vi phạm thư tín, xâm phạm đời tư và xúc phạm pháp nhân, phiên tòa bắt đầu từ năm ngoái. Francisco J. Marques là giám đốc truyền thông của FC Porto, Diogo Faria là giám đốc nội dung của Porto Canal và Júlio Magalhães, cựu giám đốc của kênh Porto và là nhà báo hiện tại của CNN Bồ Đào Nha.

FC Porto đã bị kết án trả 1 triệu 600 nghìn euro cho việc phổ biến những email này.


mỗi phút
Cập nhật ngày 12 tháng 6 năm 2023 | 2:39 chiều
2:33 chiều | 06/12

Francisco J. Marques “đã làm cái gọi là thao túng thông tin”, thẩm phán nói

“Đáng lo ngại là tội vi phạm viễn thông. Và hành vi của bị cáo Francisco Marques trong việc tiết lộ các email được đề cập ở đây đủ điều kiện cho loại tội phạm này”, thẩm phán báo cáo.

Thẩm phán thừa nhận rằng đó là “sự lựa chọn của truyền thông”, được phát hành với sự hợp tác của Diogo Faria.

“Bị cáo Francisco Marques đã làm điều được gọi là thao túng thông tin.”

Nuno Costa làm rõ rằng thông qua chương trình Porto Canal Universo Porto da Bancada, Francisco J. Marques đã tạo ra “môi trường để Benfica tuân thủ một số thông lệ nhất định, chẳng hạn như linh mục và quần chúng”.

Anh ấy nói thêm rằng “điều này sau này đã tạo thành một môi trường để Benfica tuân thủ một số thông lệ nhất định”.

2:29 chiều | 06/12

Thẩm phán tha bổng các bị cáo vì vi phạm thư từ giữa Carlos Deus Pereira và Adão Mendes

“Không giống như các tình huống khác mà khó khăn lớn nhất là ở bằng chứng, ở định nghĩa của sự thật, ở đây điều ngược lại đã xảy ra. Vấn đề rất rộng. Nhưng cốt lõi của vấn đề đó là các quy trình. Các email đã được đọc trong quy trình”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói .

Nuno Costa đề cập rằng Luís Bernardo thừa nhận rằng một nhóm đã được thành lập để theo dõi các email.

Thẩm phán nói rằng ông sẽ chỉ “cung cấp các dòng chính”, vì các bị cáo không có mặt. Francisco và Diogo Faria “đã xác nhận sự tham gia của mỗi người trong quá trình này. Họ cung cấp thông tin chi tiết về cách mọi thứ được xử lý”, ông nói.

Nuno Costa ám chỉ các trợ lý trong vụ án. Về phần Carlos Deus Pereira: “Biết rằng các email đã bị xóa khỏi máy chủ của Benfica và anh ấy là người gửi, anh ấy không cảm thấy bị xúc phạm trong trường hợp này”.

Về phần Adão Mendes: “Anh dẫn chiếu đến một số email, không nói rõ anh có phải là người gửi hay không. Các bị cáo phải được trắng án vì tội xâm phạm thư tín liên quan đến Carlos Deus Pereira và Adão Mendes”.

14:16 | 06/12

Bắt đầu đọc bản án

13:57 | 06/12

Các luật sư từ Porto và Benfica đã có mặt tại Justice Campus

Luật sư của Benfica, Rui Patrício và João Medeiros, trợ lý trong quá trình này, đã có mặt tại chỗ nơi bản án sẽ được đọc.

Sau họ là Nuno Brandão, luật sư của FC Porto, người bào chữa cho ba bị cáo vi phạm thư từ, xâm phạm đời tư và xúc phạm pháp nhân.

Ba bị cáo sẽ không xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *