Tháng Tư 24, 2024

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF), Fernando Gomes, hôm thứ Bảy đã chúc mừng các tuyển thủ Bồ Đào Nha Rubens Dias, Bernardo Silva và João Cancelo vì chiến thắng của họ tại Champions League khi chơi cho Manchester City.

“Tôi gửi lời chúc mừng đặc biệt tới Bernardo Silva, João Cancelo và Rúben Dias vì đã chinh phục Champions League ngoạn mục”, lãnh đạo liên đoàn viết trong một thông báo đăng trên trang web chính thức của FPF.

Fernando Gomes kể lại rằng Man City đã vô địch Premier League và FA Cup, không quên João Cancelo, người cũng “là một phần trên con đường chiến thắng của Manchester City, trong đó Rúben Dias và Bernardo Silva đã tham gia đầy đủ”.

“Chiến thắng không thể xóa nhòa trong cuộc thi này sẽ tôn vinh nhiều hơn nữa ba sự nghiệp luôn được tạo ra dưới dấu hiệu của công việc, sự gắn kết, trí thông minh, khả năng lãnh đạo và tài năng phi thường mà họ thể hiện từ khi còn rất trẻ. Điều mà họ đại diện một cách xuất sắc nhất”, có thể đọc trong tin nhắn.

Đọc quá


Rúben Dias “vui vì làm nên lịch sử” khi cùng Man City vô địch Champions League

Cuối cùng, lãnh đạo FPF đã để lại một thông điệp cá nhân hơn cho ba tuyển thủ Bồ Đào Nha.

“Gửi tới Bernardo, João và Rúben, tới tất cả gia đình của họ, những người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển sự nghiệp của họ, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì niềm vui mà họ đã mang đến cho chúng tôi với tư cách là người Bồ Đào Nha”, anh kết luận .

Đội bóng Anh của Manchester City đã lần đầu tiên trở thành nhà vô địch bóng đá châu Âu vào thứ Bảy tuần này, khi đánh bại đội bóng Ý đến từ Inter Milan với tỷ số 1-0, trong trận chung kết giải ‘Champions’ mùa giải 2022/23, tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cầu thủ người Tây Ban Nha Rodri đã ghi bàn ở phút 68 do công của cầu thủ người Bồ Đào Nha Bernardo Silva, bàn thắng cho đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt, người đã giành được hai quyền trượng tại FC Barcelona (2008/09 và 2010/11).

Đọc quá

Bernardo Silva 'hạnh phúc' nhưng 'tàn phá tinh thần và thể chất' sau trận chung kết Champions League

Bernardo Silva “hạnh phúc” nhưng “tàn phá tinh thần và thể chất” sau trận chung kết Champions League

City, góp mặt trong đội hình ‘mười một’ với Rúben Dias và Bernardo Silva, tham gia Champions League đến Premier League và FA Cup, đạt ‘cú ăn ba’ mà ở Anh chỉ có Manchester United đạt được vào năm 1998/99.

Đọc quá

Rúben Dias và Bernardo Silva giành chức vô địch Champions League trong chiến thắng của Man City trước Inter Milan

Rúben Dias và Bernardo Silva giành chức vô địch Champions League trong chiến thắng của Man City trước Inter Milan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *