Tháng Tư 24, 2024

Tay đua người Bồ Đào Nha António Félix da Costa (Porsche) đã về thứ ba tại Portland E-Prix (Hoa Kỳ) vào thứ Bảy, vòng 12 của Formula E World Cup dành cho ô tô điện.

Tay đua người Bồ Đào Nha, người xuất phát ở vị trí thứ bảy, vẫn dẫn đầu trong phần lớn thời gian của cuộc đua, nhưng cuối cùng lại tụt xuống thứ ba trong phần cuối, về đích sau người chiến thắng, người New Zealand Nick Cassidy (Envision), với Jake người Anh 1,140 giây. Dennis ( Andretti ) ở vị trí thứ hai, kém người chiến thắng 0,294 giây.

Félix da Costa do đó đã ghi thêm 15 điểm cho chức vô địch.

“[Foi] một ngày vững chắc tốt cho tôi. Tôi đã mạnh mẽ trong suốt cuộc đua và trong cuộc chiến giành chiến thắng. Vì vậy, về mặt đó [estou] rất hài lòng với màn trình diễn mà chúng tôi đã có ở Portland”, bắt đầu bằng cách nói tay đua người Bồ Đào Nha, sinh ra ở Cascais.

Đọc quá


Félix da Costa vô địch Cape Town E-prix

Về kết quả, Félix da Costa cho rằng “bục luôn là bục”. Tuy nhiên, nó thật buồn vui lẫn lộn khi anh ấy dẫn đầu “phần lớn cuộc đua”.

“Tôi cảm thấy rằng chúng tôi có thể đã giành chiến thắng, nhưng đó là cách ở Công thức E, các cuộc đua được quyết định ở phút cuối và hôm nay nó không dành cho tôi. Dù sao, tôi rất vui và chúng tôi vẫn mạnh mẽ trong bốn chặng còn lại các cuộc đua”, tay đua người Bồ Đào Nha kết luận.

Với kết quả này, Félix da Costa đứng thứ sáu với 93 điểm, trong khi Jake Dennis là người dẫn đầu mới với 154, nhiều hơn Nick Cassidy một điểm.

Chặng đua tiếp theo sẽ là một vòng kép, tại Rome (Ý) vào ngày 14 và 16/7.

Đọc quá

Félix da Costa thắng cuộc đua Công thức E thứ hai ở New York

Félix da Costa thắng cuộc đua Công thức E thứ hai ở New York

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *