Tháng Tư 14, 2024

Nhạc sĩ Felisberto Andrade chuẩn bị phát hành album đầu tiên vào tháng Tư. Sinh ra trên đảo Fogo, Cape Verdean đã sống ở Bồ Đào Nha được mười tám năm, nhưng chỉ trong mười năm, anh đã cống hiến hết mình cho âm nhạc. Tiết mục của anh, mà anh đã biểu diễn ở Bồ Đào Nha và nước ngoài, chủ yếu tập trung vào âm nhạc truyền thống của Cape Verdean, nơi có nhịp điệu của coladeira, morna, mazurka, batuque hoặc talaia bass.

“Nền tảng này đã tạo điều kiện cho tôi phát hành CD solo của mình, bao gồm các chủ đề trong đĩa hát này, quảng bá văn hóa của đất nước tôi”, anh giải thích và tiết lộ rằng CD bao gồm 11 bài hát, 10 bài của riêng anh và một bài khác. của nhà soạn nhạc người Cape Verde Betú. Felisberto Andrade đảm bảo: “Đây là những chủ đề khắc họa những gì tôi đã trải qua trong những năm qua. Nhập cư, khao khát, tình yêu xa cách”. Album được sản xuất giữa Bồ Đào Nha và Hoa Kỳ. Ở Bồ Đào Nha, ba bài hát đã được sản xuất, một của Humberto Ramos và hai bài khác của Nando Andrade. Tám bài hát còn lại được sản xuất bởi Quim Alves, tại Hoa Kỳ.

Một trong những bài hát trong album hứa hẹn thành công lớn nhất là Bô Ausência ấm áp, Felisberto Andrade giải thích: “Nó xuất hiện trong thời kỳ đại dịch, tôi đang xem phim xong, tôi ngồi trên ghế sofa và giai điệu này đến với tôi. tâm trí. Nó đặc biệt khắc họa hoàn cảnh của một người, vì lý do bất khả kháng, vắng mặt bên người kia. Tôi cố gắng miêu tả cuộc sống của một người phải xa người mình yêu sẽ như thế nào.”

Buổi hòa nhạc ra mắt album sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Cabo Verde vào ngày 4 tháng 5 và buổi hòa nhạc dự kiến ​​​​vào ngày 15 tháng 6 tại B.Leza.

Đọc quá


Vasco Martins sẽ chơi piano trên sân khấu B.Leza ở Lisbon vào thứ Bảy tới

Sự vui vẻ giữa morna, semba và gumbé làm sôi động B.Leza vào thứ Sáu

Sự vui vẻ giữa morna, semba và gumbé làm sôi động B.Leza vào thứ Sáu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *