Tháng Chín 25, 2023
FC Porto và Sp. Braga đang cố gắng vào Chủ nhật tuần này để giành Cúp Bồ Đào Nha tại bữa tiệc bóng đá quốc gia, ở thung lũng Jamor.

Trò chơi bắt đầu lúc 5:15 chiều.


mỗi phút
Cập nhật ngày 4 tháng 6 năm 2023 | 12:53
12:53 | 04/06

Chủ tịch của FC Porto và Sp. Braga thực hiện truyền thống và ăn trưa cùng nhau trước trận đấu

Đang tải video…

12:37 | 04/06

Euphoria ở miền Bắc hướng tới bữa tiệc ở Jamor

Vào thứ bảy, các các đoàn từ FC Porto và Sp. Braga nhận được phòng tắm đám đông và động lực để rời khỏi các sân vận động tương ứng, trước khi đến thủ đô.

Sự tự tin và rất nhiều sự hỗ trợ là những gì các cầu thủ của cả hai đội cảm thấy ở Porto và Braga.

12:35 | 04/06

HLV Braga muốn thắng Jamor: “Chúng tôi cần thêm cúp”

“Chúng ta cần phải giành chiến thắng nhiều lần, chúng tôi có ba cái bát trong hơn 100 năm và chúng tôi cần nhiều hơn nữa. Artur Jorge, huấn luyện viên của Sp. Braga cho biết hôm thứ Bảy, người đã nhân cơ hội này để đánh giá về mùa giải: “Chúng tôi đã phá vỡ mọi kỷ lục trong mùa giải. lịch sử sp Braga trong Liên đoàn và chính trên con đường này mà chúng tôi muốn tiếp tục”.

12:32 | 04/06

Sérgio Conceição nói rằng vô địch Cúp Bồ Đào Nha không cứu được mùa giải của FC Porto

Huấn luyện viên của FC Porto, Sérgio Conceição, cho biết hôm thứ Bảy rằng vô địch Cúp bóng đá Bồ Đào Nha không cứu được mùa giảinhưng nhấn mạnh rằng ‘những chú rồng’ sẽ chiến đấu vì chiếc cúp như thể đây là lần đầu tiên của họ.

Trong một cuộc họp báo tại Estádio Nacional, ở Oeiras, huấn luyện viên đã được hỏi trực tiếp về việc liệu việc giành được chiếc cúp có cứu được mùa giải cho ‘áo xanh và da trắng’ hay không và ông ấy đã rất kiên quyết trong câu trả lời của mình.

“Điều đó không tồn tại. Chúng tôi có thể kết thúc mùa giải với ba danh hiệu [conquistados] của bốn công dân. Và đó mới là điều quan trọng”, huấn luyện viên của ‘những chú rồng’ đã bắn.

12:30 | 04/06

Cảnh báo cao ở Jamor về trận đấu có rủi ro cao giữa FC Porto và Sporting de Braga

Tờ Công an Nhân dân đã phân loại trận chung kết Cúp quốc gia Bồ Đào Nha giữa FC Porto và Sp. Braga như một trò chơi “rủi ro cao”nhưng tự tin về một “hoạt động sạch sẽ và trơn tru”.

Chính trên sân Jamor, Ana Cristina, chỉ huy của Đội cảnh sát Oeiras, đã giải thích các nguyên tắc của hoạt động an ninh: “Các nhân viên sẽ xem xét một loạt các giá trị của cảnh sát để đảm bảo rằng trò chơi có rủi ro cao này, Các đơn vị từ cảnh sát đặc nhiệm, đội tuần tra, đội can thiệp nhanh, đội phòng chống tội phạm, điều tra tội phạm, giao thông, đường bộ, tất cả sẽ có mặt để đảm bảo an ninh”, ông nói. thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *