Tháng Mười Hai 4, 2023

FC Porto, đội vô địch trong hai giải đấu gần đây nhất và Benfica, đội giữ kỷ lục vô địch, bắt đầu tham dự Cúp bóng đá Bồ Đào Nha vào thứ Sáu tuần này, gặp Vilar de Perdizes và Lusitânia, lần lượt là các đội từ hạng tư.

Ở vòng 3 của giải đấu, đánh dấu sự tham gia của tất cả các đội từ I League, ‘những chú rồng’ sẽ đối đầu với Vilar de Perdizes, đội hiện đứng thứ sáu ở Series A của Giải vô địch Bồ Đào Nha.

FC Porto, đội có 19 vương trượng và vô địch 2 kỳ gần nhất, đánh bại Tondela (2021/22) và Sporting de Braga (2022/23) ở trận chung kết, sẽ gặp đối thủ đã đánh bại Vasco da Gama da Vidigueira, cũng từ vòng 4 cấp, với tỷ số 5-1, để đạt đến giai đoạn này.

Trận đấu sẽ diễn ra tại Estádio City de Chaves và dự kiến ​​bắt đầu lúc 8:45 tối, sau khi Benfica bắt đầu tham gia bằng chuyến viếng thăm Azoreans of Lusitânia, trong một trận đấu được lên lịch vào 3:30 chiều giờ địa phương (4: 30 giờ chiều tại Lisbon) tại Estádio João Paulo II, ở Angra do Heroísmo.

Đọc quá


FC Porto trên sân nhà gặp Arouca và Benfica đến thăm Varzim ở ‘vòng 16’ Cúp C1

Benfica, người giữ kỷ lục danh hiệu (26) nhưng chưa vô địch giải đấu kể từ mùa giải 2016/17, đối mặt với đội dẫn đầu Series C của Giải vô địch Bồ Đào Nha, đội ở vòng trước đã loại Marialvas, khỏi quận Coimbra, bằng chiến thắng 1-0 .

Cũng vào thứ Sáu tuần này, Portimonense, từ I League, đến thăm Sporting da Covilhã, từ League 3, trong một trận đấu được lên lịch vào lúc 7 giờ tối. Đội miền núi đã đánh bại Lusitano de Évora, đội bóng đến từ Giải vô địch Bồ Đào Nha, ở vòng trước, trong một trận đấu được quyết định bằng loạt sút luân lưu.

Đọc quá

Đây là phản ứng của các cầu thủ Vilar de Perdizes khi biết tin họ sẽ đối đầu FC Porto ở Cúp Bồ Đào Nha

Đây là phản ứng của các cầu thủ Vilar de Perdizes khi biết tin họ sẽ đối đầu FC Porto ở Cúp Bồ Đào Nha

FC Porto và Sporting có trận ra mắt ở Cúp Bồ Đào Nha trước các đội hạng tư

FC Porto và Sporting có trận ra mắt ở Cúp Bồ Đào Nha trước các đội hạng tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *