Tháng Mười Hai 3, 2023

Thứ Bảy tuần này, FC Porto sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ 4 liên tiếp tại giải bóng đá hạng nhất Bồ Đào Nha khi làm khách trên sân của Paços de Ferreira, ngày 29, nhằm giữ vững vị trí nhì bảng và tạo sức ép lên đội đầu bảng Benfica.

‘Những chú rồng’ đang kém Benfica bốn điểm và trong trường hợp chiến thắng, họ tạm thời kém người dẫn đầu một điểm, người sẽ chỉ ra sân vào Chủ nhật, gặp Estoril Praia.

Mặt khác, FC Porto biết rằng trong trường hợp thất bại, họ sẽ mất vị trí thứ hai trong giải vô địch, vì Sporting de Braga đã đánh bại Casa Pia 1-0 vào thứ Sáu, ở vòng mở màn, và hiện đang hơn đội đầu bảng một điểm. rồng’ và ba từ đầu tiên.

FC Porto sẽ đối đầu với một Paços de Ferreira đã thua ở vòng trước trong chuyến làm khách của Marítimo và đang đứng ở vị trí thứ 17 trên BXH, trong khu vực xuống hạng trực tiếp.

Đọc quá


Sporting tìm cách ‘dán mắt’ Sporting de Braga trên bục I Liga

Trận đấu giữa Paços de Ferreira vs FC Porto dự kiến ​​diễn ra vào 20:30.

Trước đó, Famalicão, đứng thứ bảy với 39 điểm và vẫn đang tìm kiếm các suất tham dự các giải đấu châu Âu, tiếp Marítimo, đứng thứ 16, một suất tham dự trận play-off duy trì và đang tìm cách đến với những nơi cứu rỗi .

Cũng vào thứ bảy này, Boavista tiếp Rio Ave, trong cuộc đọ sức giữa hai đội đang có tư thế thoải mái trong cuộc đua vô địch.

Đọc quá

FC Porto và Sp.  Braga hôm nay phải đối mặt với vị trí thứ hai của I Liga đang bị đe dọa

FC Porto và Sp. Braga hôm nay phải đối mặt với vị trí thứ hai của I Liga đang bị đe dọa

Sporting đang muốn giành chiến thắng ở Guimarães để gây sức ép lên đội đầu bảng FC Porto

Sporting đang muốn giành chiến thắng ở Guimarães để gây sức ép lên đội đầu bảng FC Porto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *