Tháng Hai 23, 2024

FC Porto dự án SAD sẽ đạt được kết quả tài chính “tích cực” vào ngày 31 tháng 12″, á quân bóng đá quốc gia tiết lộ vào thứ Hai tuần này, với hy vọng “cải thiện đáng kể” vốn chủ sở hữu âm của họ.

Trong tuyên bố gửi lên Ủy ban Thị trường Chứng khoán (CMVM), “những chú rồng” bày tỏ kỳ vọng của họ vào cuối nửa đầu năm 2023/24, sau khi đảo ngược hai khoản lãi liên tiếp với khoản lỗ 47,627 triệu euro (ME) trong quý vừa qua. năm, bắt đầu tích lũy vốn chủ sở hữu âm 175.980 ME.

FC Porto SAD dự đoán sẽ có sự thay đổi về giá trị kế toán này, tùy thuộc vào các tài khoản được trình bày vào cuối năm dương lịch, kết hợp “với các hoạt động đang diễn ra khác”, nhưng thừa nhận rằng họ không thể đảm bảo rằng vốn chủ sở hữu “sẽ dương vào ngày đó”.

Chủ đề này đã được chủ tịch của ‘những chú rồng’, Jorge Nuno Pinto da Costa, bình luận trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình SIC, vào ngày 22 tháng 11, khi người đứng đầu đặt mục tiêu “mang lại lợi nhuận và có vốn chủ sở hữu tích cực” hoặc gần đó vào tháng 12.

Đọc quá


Quản trị viên giải thích khoản thua lỗ của FC Porto SAD khi hoãn bán Otávio

Sáu ngày trước đó, FC Porto SAD đã thông báo về việc ký một thỏa thuận có giá trị 15 năm với công ty Legends của Bắc Mỹ về việc khai thác thương mại Estádio do Dragão, ở Porto mà không bên nào tiết lộ số tiền liên quan.

“Mặc dù các nội dung cụ thể của quan hệ đối tác vẫn đang được đàm phán, nhưng nó sẽ được thể hiện bằng cổ phần thiểu số tại một trong những công ty có quyền thương mại của Tập đoàn FC Porto và với khoản đầu tư ban đầu, nhằm hiện đại hóa sân vận động và tăng cường doanh thu liên quan đến nó “, ‘những con rồng’ giải thích với CMVM.

Được thành lập vào năm 2008, Legends hợp tác với các giải đấu quốc tế nổi tiếng, bao gồm Giải bóng đá thế giới và với một số câu lạc bộ lớn trên thế giới, như Real Madrid, FC Barcelona, ​​​​Manchester City hay Arsenal, cam kết “tìm kiếm quan hệ đối tác” trên khắp thế giới. thế giới cho FC Porto, cũng như tài trợ và đặt tên cho Estádio do Dragão.

Đọc quá

FC Porto đàm phán khai thác thương mại Estádio do Dragão

FC Porto đàm phán khai thác thương mại Estádio do Dragão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *