Tháng Mười Hai 6, 2023
FC Porto đã là câu lạc bộ trên thế giới có nhiều quả phạt đền nhất kể từ tháng 1 năm 2020. Cú sút từ cự ly 11 mét của Taremi vào lưới Boavista đã giúp anh dẫn đầu cách biệt trong bảng do CIES – Observatório do Futebol công bố gần đây.

Nghiên cứu xem xét 75 giải đấu thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2020 đến ngày 1 tháng 4 năm 2023, Herediano của Costa Rica dẫn đầu với 44 hình phạt tối đa. Khi đó, FC Porto chiếm vị trí thứ 4 với 41 quả phạt đền được hưởng.

Sau ngày 1 tháng 4, đội áo trắng xanh đã có thêm 5 cú sút từ cự ly 11 mét, trong khi Herediano, từ thời điểm đó đến nay, đã có một quả phạt đền tối đa. Bảng tiếp theo là Hajduk Split, từ Croatia (44), Zamalek, từ Ai Cập (44) và Fenerbahçe, từ Thổ Nhĩ Kỳ (43), đội được huấn luyện bởi Jorge Jesus.

Trong khi đó, FC Porto bắt đầu, vào thứ Hai tuần này, quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Famalicão cho trận bán kết lượt về Cúp Bồ Đào Nha (thứ Năm), sau chiến thắng (2-1) ở trận đầu tiên. João Mário, đang bình phục chấn thương, là người duy nhất vắng mặt.

Đọc quá


Roger Schmidt đòi tái đấu ở Braga

Benfica với cánh cửa rộng mở của 'căn phòng' và hầm Champions

Benfica với cánh cửa rộng mở của ‘căn phòng’ và hầm Champions

HLV FC Porto thừa nhận tăng viện giai đoạn thích ứng

HLV FC Porto thừa nhận tăng viện giai đoạn thích ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *