Tháng Mười Hai 5, 2023

Thứ Bảy tuần này, FC Porto tìm cách tiến gần hơn đến ngôi đầu của I Football League – và do đó tận dụng trận derby Lisbon ở vòng 11 -, tại sân vận động Vitória de Guimarães, nơi có thể bắt kịp ‘những chú rồng’ ở vị trí thứ ba.

Đội bóng Porto đang kém Benfica 3 điểm, đương kim vô địch và đương kim á quân, đồng thời cách vị trí dẫn đầu do Sporting chiếm giữ 6 điểm, vì vậy họ sẽ cố gắng gây áp lực lên đối thủ trong cuộc chiến giành danh hiệu, những đội sẽ đối đầu nhau. vào Chủ nhật, khi kết thúc vòng đấu.

Vitória, đội đứng thứ năm, kém ‘blues and whites’ ba điểm, sẽ có thể sánh ngang với đối thủ của họ, nếu họ chiếm ưu thế trong cuộc đối đầu giữa hai đội bị đánh bại ở vòng trước: đội chủ nhà thua trong chuyến làm khách Moreirense, trong khi FC Porto đã gây bất ngờ trên sân nhà trước Estoril Praia với tỷ số đều 1-0.

Trong trường hợp thất bại trong trận đấu thứ Bảy này, bắt đầu lúc 8:30 tối, Guimarães thậm chí có thể bị Moreirense, đội xếp thứ bảy, với hai điểm ít hơn, đội đến thăm Estrela da Amadora (thứ 10) ngay trước đó, vào một ngày cũng có cơ hội vượt qua. cuộc đụng độ giữa Portimonense (thứ 11) và Desportivo de Chaves (thứ 17), và giữa Vizela (thứ 14) và Famalicão (thứ tám).

Đọc quá


Sporting chào đón Moreirense và tìm cách cùng FC Porto đứng đầu

Vòng 11 của giải vô địch, trong đó bốn trong số năm đội đứng đầu đối đầu với nhau, sẽ được đánh dấu bằng trận derby Lisbon, giữa Benfica và Sporting – đội duy nhất bất bại -, tại Estádio da Luz, ngay sau Sporting de Braga, xếp thứ tư, chơi trong thành trì của đèn lồng đỏ Arouca

Đọc quá

Benfica chào đón Vitória de Guimarães và cố gắng tận dụng trận đấu 'lớn' trong ngày

Benfica chào đón Vitória de Guimarães và cố gắng tận dụng trận đấu ‘lớn’ trong ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *