Tháng Mười Hai 4, 2023

FC Porto đã làm rõ, vào thứ Bảy tuần này, tiền thưởng trả cho các giám đốc điều hành của SAD xuất hiện trong Báo cáo và Tài khoản 2022/2023, được trình bày vào thứ Sáu tuần này.

Trong một ghi chú được công bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ, những chú rồng thông báo rằng giá trị “đề cập đến thành tích của mùa giải 2021/22, mùa giải mà FC Porto giành chức vô địch bóng đá quốc gia và xã hội đã cho thấy những kết quả tích cực rõ ràng”.

Màu xanh lam và trắng nhắc nhở chúng ta về “ba điều kiện tích lũy” mà việc xác minh là cần thiết để trao giải thưởng cho quản trị viên: vô địch, đủ điều kiện tham dự Champions League và kết thúc năm với lợi nhuận.

“Ba điều kiện này đã được đáp ứng và lý do khiến giá trị thù lao thay đổi được đưa vào báo cáo ngày hôm qua.” [sexta-feira] FC Porto giải thích: “Sự thật đơn giản là số tiền này đã được thanh toán trong năm tài chính từ ngày 1 tháng 7 năm 2022 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023”.

Đọc quá


Khoản lỗ lớn thứ ba trong tài khoản của FC Porto: 47,6 triệu euro

Những chú rồng ghi bàn thua 47,6 triệu euro mùa trước. Thứ Sáu tuần này, Fernando Gomes, quản trị viên SAD của Porto, đã biện minh cho kết quả này bằng việc hoãn bán Otávio.

Đọc quá

'Lỗ hổng' của FC Porto tăng gấp 5 lần

‘Lỗ hổng’ của FC Porto tăng gấp 5 lần

Quản trị viên giải thích khoản thua lỗ của FC Porto SAD khi hoãn bán Otávio

Quản trị viên giải thích khoản thua lỗ của FC Porto SAD khi hoãn bán Otávio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *