Tháng Mười Hai 7, 2023

Đêm ngoài trời đã tàn từ lâu, cơn gió thổi mạnh ở Coimbra cả buổi sáng cũng đã tắt và sự kỳ vọng của những ai muốn được đứng trước sân khấu Coldplay vào thứ Tư tuần này, buổi biểu diễn đầu tiên trong bốn buổi hòa nhạc, đang dâng cao .

Cao như một bầu trời đầy sao, một cách thể hiện mộc mạc mà ban nhạc người Anh đã trở thành bất tử trong một trong những bản hit của họ.

Tại các cửa bên ngoài khác nhau của Estádio Cidade de Coimbra, dòng người hối hả bình thường trước các sự kiện lớn đã trở nên đáng chú ý vào sáng thứ Tư này, với những chiếc xe tải ra vào, an ninh đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và rất nhiều, rất nhiều người hâm mộ Coldplay, những người đã lên đường đến Bồ Đào Nha sau đêm đó một chặng mới của chuyến tham quan, sẽ đưa hơn 200.000 người đến thành phố Mondego cho đến Chủ nhật.

Từ Felgueiras, nhóm ba bạn sinh viên ở Porto, Inês, Ana và Luís, đến Coimbra sớm. Sau khi tham dự một buổi hòa nhạc của ban nhạc ở Paris vào năm 2017, lần này họ đã cùng nhau thưởng thức “một buổi biểu diễn khác với tất cả những buổi biểu diễn khác”.

Đọc quá


Tổ chức Coldplay ở Coimbra yêu cầu những người đi từ bên ngoài đến thành phố vào buổi sáng

“Chúng tôi trốn học và rời Porto lúc 6:30 sáng. Đó là một buổi biểu diễn đáng kinh ngạc. Không có nhiều ban nhạc như vậy”, họ nói với Lusa, trong khi nhìn trộm vào bên trong sân vận động qua cổng marathon, nơi đóng vai trò là lối vào cho cuộc thi. xe tải giúp chuẩn bị. trận chung kết.

Ainoa đến từ một nơi xa hơn, từ Vigo, Tây Ban Nha. Một mình nhưng quyết tâm, người Tây Ban Nha thức dậy lúc 4 giờ sáng, lên đường nửa giờ sau đó và thừa nhận rằng cô ấy đang mong đợi một “buổi hòa nhạc đáng nhớ của một ban nhạc đáng kinh ngạc”.

“Họ rất tuyệt, âm nhạc tuyệt vời. Còn môi trường thì sao? Một môi trường đáng kinh ngạc, với hàng ngàn chiếc vòng đầy màu sắc. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm tàn khốc”, cô nói, trong khi tìm kiếm số cánh cửa sẽ đưa cô vào thiên đường sau này – – “Paradise” — một trong những bản hit mà anh ấy muốn nhảy theo trong buổi hòa nhạc, giống như ai đó đang chinh phục thế giới.

Coldplay của Anh bắt đầu vào thứ Tư tuần này với hành trình gồm bốn buổi hòa nhạc ở Coimbra.

Đọc quá

Câmara nói rằng Coldplay ở Coimbra là cơ hội để thành phố vươn mình ra thế giới

Câmara nói rằng Coldplay ở Coimbra là cơ hội để thành phố vươn mình ra thế giới

Họ trở lại sân khấu vào Thứ Năm, nghỉ ngơi vào Thứ Sáu và chơi lại tại Estádio Cidade de Coimbra vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Mở cửa lúc 17:00 và dự kiến ​​các buổi hòa nhạc bắt đầu vào khoảng 18:45, kết thúc lúc 00:00.

Bernardo, đến từ Coimbra, người đã ngủ bên ngoài sân vận động với em gái của mình – và “một nhóm 30 người khác, trong khi chờ đợi, vẫn xuất hiện” – nhớ lại đêm đó, nhưng đã quên nó, với rất nhiều gió, với rất nhiều cát từ các tác phẩm, do không khí làm phiền, và cho biết anh ấy mong đợi một “buổi hòa nhạc không thể bỏ qua”.

“Tôi đã muốn xem nó từ lâu và cuối cùng chúng tôi đã làm được. Đó là một ban nhạc mang đến những buổi biểu diễn tuyệt vời, theo những gì tôi đã xem. Chúng tôi muốn là người đầu tiên tham gia, cố gắng dẫn đầu”.

Xa hơn về phía nam, từ Lisbon, một nhóm khác, ở một khu vực khác của sân vận động, đang tìm một ít cà phê cho bữa sáng.

“Bốn người chúng tôi đã đến và chúng tôi cũng muốn đặt chỗ. Nhưng trước tiên, hãy ăn sáng”, Marta, người cùng với Pedro, Marco và Simão ngủ gần Sân vận động cho biết.

Đêm, trong cái lạnh, với cơn gió “nghịch dại” như trong “Viva La Vida”, một bản hit khác của ban nhạc người Anh, không làm nhóm bạn này sợ hãi, sẵn sàng cho một “đêm không bao giờ quên”. .

“Có lẽ chúng ta thậm chí sẽ ở lại Queima” das Fitas, bắt đầu vào thứ Năm, bốn người nói.

Ngoài bốn buổi hòa nhạc Coldplay, Coimbra đã tổ chức buổi khai mạc cuộc biểu tình của Bồ Đào Nha vào tuần trước và ở trong phòng chờ của Queima das Fitas, bắt đầu vào thứ Năm và kéo dài trong một tuần.

Đọc quá

Coimbra sẽ đón hơn 200.000 người tại bốn buổi hòa nhạc của Coldplay

Coimbra sẽ đón hơn 200.000 người tại bốn buổi hòa nhạc của Coldplay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *