Tháng Chín 23, 2023

SAD của Estrela da Amadora đã lưu ý vào thứ Hai tuần này rằng họ đã được Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Bồ Đào Nha (LPFP) cấp phép hợp lệ để thi đấu ở I League mùa giải 2023/24, đồng thời cảnh báo rằng Marítimo “có cơ hội ra sân”.

Hiệp hội của câu lạc bộ ba màu, gần đây đã được thăng cấp lên cấp cao nhất, trong một tuyên bố, đã phản ứng với lệnh cấm do Marítimo đệ trình vào thứ Sáu tại Tòa án Trọng tài Thể thao Thể thao (TAD) chống lại LPFP, do việc cấp phép của Estrela da Amadora cho mùa giải mới.

“Estrela đã được cấp phép bởi Liên đoàn, cơ quan có thẩm quyền cho mục đích này, dựa trên ý kiến ​​của ủy ban kiểm toán, độc lập”, SAD của Estrela da Amadora chỉ ra, người đã thắng Marítimo trong vở kịch duy trì / thăng hạng- bị loại khỏi I League mùa giải 2022/23.

SAD của câu lạc bộ nghiệp dư chỉ ra rằng “Marítimo đã có cơ hội trên sân, trong suốt một mùa giải thể thao mà nó không thể chứng minh rằng mình xứng đáng có mặt ở I Liga”, cho rằng “Madeira đang mất tích trong bóng đá Bồ Đào Nha , nhưng mọi thứ đều không đáng để đạt được mục tiêu”.

Đọc quá


Marítimo thăng tiến với biện pháp phòng ngừa trước Liga vì Estrela da Amadora

Tuyên bố không trả lời cụ thể các cáo buộc trong biện pháp phòng ngừa của Marítimo, trong đó lập luận rằng vốn cổ phần của SAD do Estrela da Amadora không tuân thủ các yêu cầu của Chế độ pháp lý mới cho các Hiệp hội thể thao.

“Chúng tôi đang chuẩn bị để có một chức vô địch tốt ở I Liga, chúng tôi hy vọng rằng Marítimo cũng làm như vậy trong quá trình chuẩn bị cho chức vô địch của mình [II Liga]”, cho biết ghi chú.

Với hành động này, biểu tượng của Madeiran tìm cách ngăn chặn sự hiện diện của Estrela da Amadora trong các cuộc thi chuyên nghiệp, ngay cả sau khi ‘bộ ba’ đã được LPFP cấp phép, bao gồm cả câu lạc bộ hiện đã thăng hạng lên hạng cao nhất trong các trận hòa của I Liga và Cup of Turn on.

Trận đấu chính thức đầu tiên được lên lịch cho Estrela da Amadora là tại Portimonense, vào ngày 23 tháng 7, cho giai đoạn đầu của Cúp Liên đoàn, và ở vòng khai mạc của giải vô địch, dự kiến ​​vào cuối tuần ngày 12 và 13 tháng 8, trận câu lạc bộ từ Lisbon tiếp Vitória de Guimarães.

Marítimo có trận ra mắt tại League Cup vào ngày 22 tháng 7, tại Vizela, trước khi bắt đầu II League trên sân nhà của đối thủ Nacional.

Chế độ pháp lý mới cho các hiệp hội thể thao đã được Chính phủ phê duyệt vào tháng 1 năm ngoái và gần đây hơn là vào tháng 6 bởi Quốc hội Cộng hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *