Tháng Mười 1, 2023

Recep Tayyip Erdogan đã kết thúc vào thứ Bảy tuần này chiến dịch tranh cử tổng thống vòng hai tại một thành trì của đảng của ông ở Istanbul lớn hơn và một lần nữa hứa hẹn về một Thổ Nhĩ Kỳ hùng mạnh dựa trên sự thống nhất của Nhà nước và tôn giáo của nó.

Ngay trước 6 giờ chiều (giờ địa phương, tức 4 giờ chiều giờ Lisbon), thời điểm kết thúc chiến dịch bầu cử, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay đã nói lời tạm biệt với hàng nghìn người ủng hộ ở quận Beykoz, nằm ở phía bắc của eo biển Bosphorus. , ở phía Anatolia của Istanbul rộng lớn hơn, gần Biển Đen, và trong bầu không khí được dự đoán là chiến thắng, ngay cả khi chưa được đảm bảo.

Trong một khu bao quanh rộng lớn cạnh biển, các gia đình tự ở trong sự lộ liễu, trong khi những người bán cờ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc có ảnh của Erdogan cố gắng kinh doanh. Những người khác bán ngô luộc hoặc rang. Xe tải chở nhiều người tham gia, chủ yếu là đàn ông và phụ nữ trưởng thành, bề ngoài giản dị, họ với trang phục đặc trưng của người Hồi giáo, khăn quàng cổ, áo dài, nhiều người mặc đồ đen và gần như bịt kín mặt.

Đọc quá

‘Contraption’ chống lại Erdogan

Erdogan và Kilicdaroglu tuyên bố chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *