Tháng Chín 25, 2023

Trong 22 năm ở Cuba, Emilio Moret là một phần của Septeto Habanero nổi tiếng, đã thu âm một album với ca sĩ người Bồ Đào Nha Vitorino, vào khoảng Expo 98. Trong cuộc đời của mình, anh ấy cũng đã tình cờ gặp Cesária Évora, người mà anh ấy nhớ đến giọng hát ngọt ngào và sự giản dị. tính cách.

‘El guapo del Son’, còn được gọi là Emilio, đã trở lại Bồ Đào Nha và thu âm ca khúc chủ đề trong album mới của anh ấy, ‘Por la felicidad’, với ca sĩ fado Fábia Rebordão và ca sĩ người Cape Verde Lucibela.

“Tôi rất vui vì hãng Lusafrica đã cho tôi cơ hội thu âm album này. Nó có 10 bài hát, chủ yếu theo phong cách ‘Son’, thứ âm nhạc đặc trưng cho Cuba. Nó có tên là ‘Por la felicidad'”, thông báo cho biết. ca sĩ .

Một đêm nọ, anh ấy được Lura mời đi nghe một số bản fados ở Bairro Alto, và khi nghe ca sĩ diễn giải một bản fado, anh ấy nhớ đến Cesária Èvora, và một chủ đề mà anh ấy đã từng làm việc trước đây. “Tôi vội nói: bài hát có tên là ‘Por la felicidad’, tôi làm với hai thể loại fado và morna. Đĩa gồm nhiều bài hát nói về hạnh phúc, tình bạn và sự hòa hợp. Mong mọi người sống hạnh phúc trên đời. Hy vọng là vậy. Điều đó có thể xảy ra”, Emilio Moret nói.

Đọc quá


Emilio Moret chuẩn bị công việc mới ở Bồ Đào Nha

“Tôi thực sự rất thích hát với Fábia Rebordão và Lucibela. Fábia rất thông minh. Cô ấy học mọi thứ rất nhanh. Về chủ đề ‘Por la felicidad’, tôi đã lồng tiếng cho một người đàn ông và cô ấy nói điều đó không quan trọng. trung thực. Và Lucibela, cô ấy có một giọng hát tuyệt vời. Tôi rất hài lòng với mối quan hệ đã xảy ra với ba giọng hát này, rất hài lòng với công việc. Cảm ơn Lucibela. Cảm ơn Fábia. Cảm ơn tất cả các bạn”, ‘El guapo del Son kết luận ‘.

Album sẽ được giới thiệu vào thứ Sáu tới, ngày 23 tháng 6, lúc 6:30 chiều, tại Fnac ở Chiado. Trong tháng 7, ca sĩ sẽ ở Hà Lan, Bỉ và vào tháng 9 ở Ba Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *