Tháng Chín 25, 2023

Sê-ri tiếng Bồ Đào Nha “Rabo de Peixe” tiếp tục làm hài lòng người xem và đưa Azores trở thành trung tâm của thế giới phát trực tuyến. Thứ Năm tuần này, nó đã trở thành một phần của top 10 loạt phim được xem nhiều nhất trên Netflix. Nó ở vị trí thứ sáu.

Với mỗi ngày trôi qua, bộ phim đang phá vỡ nhiều kỷ lục hơn. Câu chuyện của đạo diễn Augusto Fraga nằm trong top 10 loạt phim được xem nhiều nhất ở 35 quốc gia, theo dữ liệu từ FlixPatrol. Ở tám trong số các quốc gia này, nó lọt vào top 5. Xếp hạng tốt nhất đến từ Bồ Đào Nha, nơi nó chiếm vị trí của loạt phim được xem nhiều nhất.

Nó đứng thứ hai ở Luxembourg và thứ ba ở Bahamas và Malta.

“Rabo de Peixe”, lấy cảm hứng từ những sự thật có thật, kể câu chuyện về một nhóm bạn – Eduardo (José Condessa), Sílvia (Helena Caldeira), Rafael (Rodrigo Tomá), Carlinhos (André Leitão) – những người tìm thấy ma túy từ một thuyền của những kẻ buôn bán ma túy người Ý.

Đọc quá


Loạt phim tiếng Bồ Đào Nha về Rabo de Peixe được xem nhiều nhất ở 11 quốc gia

Bộ truyện đồng hành cùng những người bạn, những người nhìn thấy ma túy đã tìm ra cách kiếm tiền và giúp cải thiện cuộc sống ở ngôi làng Azores. Những người trẻ tuổi bị truy đuổi bởi cảnh sát và những kẻ buôn bán ma túy muốn lấy lại cocaine của họ.

“Rabo de Peixe” có bảy tập và lời thuyết minh của Pêpê Rapazote.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *