Tháng Chín 25, 2023

Sê-ri “Rabo de Peixe” đã đạt vị trí thứ bảy trong ‘top’ toàn cầu của Netflix dành cho sê-ri bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, với hơn 12 triệu giờ đã xem, theo danh sách do nền tảng ‘phát trực tuyến’ công bố.

Một nửa trong số 10 bộ phim tạo nên danh sách lọt vào ‘bảng xếp hạng’ này trong tuần từ 29 tháng 5 đến 4 tháng 6, đứng đầu là bộ phim Colombia “Perfil Falso”, người dẫn đầu xuất sắc với hơn 76 triệu giờ xem.

Theo danh sách Top 10 của Netflix, mùa đầu tiên của “Rabo de Peixe” (“Turn of the Tide”, trong tựa đề tiếng Anh) chỉ đạt vị trí số một ở Bồ Đào Nha, nhưng nằm trong top 10 ở 15 quốc gia, chẳng hạn như Croatia , Hy Lạp, Jamaica, Ba Lan, Kenya và Uruguay, trong số những người khác.

Như đã giải thích trên trang web của Netflix, danh sách này được cập nhật vào các ngày Thứ Ba và bao gồm 10 bộ phim và phim bộ được xem nhiều nhất, bằng tiếng Anh và không phải tiếng Anh.

Đọc quá


Azores dẫn chương trình quay loạt phim tiếng Bồ Đào Nha “Rabo de Peixe” cho Netflix

“Các danh sách này dựa trên số giờ đã xem mỗi tuần: tổng số giờ mà các thành viên của chúng tôi trên khắp thế giới đã xem từng tiêu đề, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật của tuần trước”, Netflix cho biết.

“Rabo de Peixe”, do Augusto Fraga và Patrícia Sequeira đạo diễn, là một trong 10 dự án chiến thắng trong cuộc thi do nền tảng Netflix quảng bá với Instituto do Cinema e do Audiovisual (ICA), dành cho các nhà biên kịch, ra mắt vào năm 2020, đã có vì mục đích của nó là hỗ trợ sản xuất nghe nhìn của Bồ Đào Nha trong bối cảnh đại dịch covid-19.

Do Ukbar Filmes sản xuất, “Rabo de Peixe” là loạt phim tiếng Bồ Đào Nha thứ hai của Netflix được sản xuất hoàn toàn ở Bồ Đào Nha, sau “Glória” của Tiago Guedes, do SPi sản xuất và công chiếu vào tháng 11 năm ngoái.

“Lấy cảm hứng (rất tự do) từ một sự kiện có thật, ‘Rabo de Peixe’ kể câu chuyện hư cấu về bốn người bạn thấy cuộc sống của họ thay đổi khi một tấn cocaine xuất hiện trên bờ biển của ngôi làng nhỏ Azorean Rabo de Peixe. ‘phim kinh dị ‘ với những nét hài hước châm biếm và một câu chuyện dựa trên hy vọng, ước mơ, tình bạn, tình yêu và biển cả hứa hẹn sẽ chinh phục và làm say mê công chúng Bồ Đào Nha”, Netflix mô tả trong một tuyên bố.

Đọc quá

'Rabo de Peixe' tiếp tục khiến người xem thích thú.  Bộ phim nằm trong top 10 toàn cầu trên Netflix

“Rabo de Peixe” tiếp tục khiến người xem thích thú. Bộ phim nằm trong top 10 toàn cầu trên Netflix

Dàn diễn viên do José Condessa, Helena Caldeira, Rodrigo Tomás, André Leitão và Kelly Bailey đứng đầu, với sự tham gia của Maria João Bastos, Pepê Rapazote, Albano Jerónimo và Afonso Pimentel.

Đọc quá

Sê-ri Bồ Đào Nha 'Rabo de Peixe' nằm trong Top 10 ở hơn 30 quốc gia

Sê-ri Bồ Đào Nha “Rabo de Peixe” nằm trong Top 10 ở hơn 30 quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *