Tháng Chín 25, 2023

Thứ Sáu tuần này, Đức đã trở thành nhà vô địch châu Âu ở môn bóng đá dưới 17 tuổi khi đánh bại Pháp trong trận chung kết của giải đấu, được tổ chức tại Hungary, với tỷ số 5-4, trong loạt sút luân lưu, sau khi kết thúc hiệp phụ không có tỷ số.

Không đội nào đủ tài để ghi bàn trong thời gian quy định và trong 30 phút bù giờ, bởi họ quan tâm nhiều hơn đến việc không để thủng lưới, điều này khiến họ hạn chế tối đa những rủi ro, ảnh hưởng đến cách trận đấu diễn ra.

Đức đã đánh bại Pháp với tỷ số 3-1 ở lượt thứ hai của bảng C, bao gồm cả sự lựa chọn của Bồ Đào Nha, đội đứng thứ ba và không giành quyền vào tứ kết, và Scotland.

Người Đức bỏ lỡ quả phạt đền đầu tiên, trong khi Pháp bỏ lỡ hai quả phạt đền cuối cùng, quả phạt đền thứ năm, nếu được thực hiện, sẽ mang lại danh hiệu cho người Gaul, và quả thứ sáu.

Đọc quá


Bồ Đào Nha thua Pháp trên chấm phạt đền và thất bại trong trận chung kết giải vô địch châu Âu U-17

Đội tuyển Đức đã thành công trong lịch sử của giải đấu chính xác trước Pháp, khi có thêm danh hiệu thứ tư, sau khi vô địch vào các năm 1984, 1992 và 2009, lần đầu tiên trong số này vẫn là Cộng hòa Liên bang Đức.

Tây Ban Nha là quốc gia giữ kỷ lục về số danh hiệu ở hạng mục này, với 9 danh hiệu, tiếp theo là Bồ Đào Nha với 6 danh hiệu, Hà Lan và Đức với 4 danh hiệu, Pháp với 3 danh hiệu và Ý với 2 danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *