Tháng Mười 2, 2023

Bác sĩ Sergio Alfieri, người đã phẫu thuật cho ngài, cho biết hôm thứ Bảy tuần này rằng Đức Thánh Cha Phanxicô đang hồi phục sau ca phẫu thuật thoát vị bụng vào thứ Tư, nhưng ngài được khuyên không nên cố gắng và cử hành công khai buổi cầu nguyện Truyền Tin vào Chúa Nhật.

“Trong vài ngày gần đây, tất cả các phương pháp điều trị bằng đường tĩnh mạch đã bị đình chỉ và anh ấy đang ăn chế độ ăn bán lỏng. Anh ấy hết sốt (không sốt) và huyết động ổn định. Các xét nghiệm máu và chụp X-quang ngực sau phẫu thuật đều tốt”, Alfieri giải thích. trong một cuộc họp báo tại Bệnh viện Gemelli ở Rome.

Tuy nhiên, do nhu cầu đảm bảo quá trình lành thương tối ưu của tấm lưới được cấy ghép để sửa chữa cơ bụng, các bác sĩ khuyên anh không nên cố gắng và không xuất hiện trước công chúng để ăn mừng Lễ Truyền tin từ bệnh viện, như anh đã làm trong lần nhập viện trước đó , vào tháng 7 năm 2021, sau ca phẫu thuật ruột kết.

“Theo lời khuyên của đội ngũ y tế và trợ lý sức khỏe cá nhân, cũng như thời gian phục hồi sau phẫu thuật bình thường được khuyến nghị cho các ca phẫu thuật loại này, ngày mai [domingo] Đức Thánh Cha sẽ cầu nguyện Kinh Truyền tin một cách riêng tư, hiệp nhất về mặt tinh thần, với tình cảm và lòng biết ơn, với các tín hữu muốn đồng hành cùng ngài mọi lúc mọi nơi,” Vatican thông báo trong một tuyên bố.

Đọc quá


Đức Thánh Cha Phanxicô hồi phục và xin mọi người cầu nguyện cho ngài

Đức Giám mục Américo Aguiar cho biết Đức Thánh Cha Phanxicô 'đã đổi mới' ý định hiện diện tại WYD

Đức Giám mục Américo Aguiar nói rằng Đức Thánh Cha Phanxicô “đã đổi mới” ý định hiện diện tại WYD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *