Tháng Mười 2, 2023

João Almeida (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE) đã công nhận vào thứ Bảy tuần này rằng vị trí thứ ba trong thời gian thử nghiệm đầu tiên của Chuyến tham quan nước Ý lần thứ 106 bằng xe đạp đã vượt quá “một chút” mong đợi của anh ấy, vì xét về tổng thể, anh ấy đang ở một vị trí “rất tốt”.

“Tôi biết khả năng của mình, nhưng tôi hơi ngạc nhiên với khoảng thời gian mà tôi đã làm được. Điều đó khẳng định thành tích tốt mà đội đã và đang làm, chúng tôi rất hài lòng”, tay đua xe đạp người Bồ Đào Nha cho biết sau khi về thứ ba trong chặng đầu tiên của giải. ‘corsa rosa ‘, kém người chiến thắng 29 giây, người Bỉ Remco Evenepoel (Soudal Quick-Step).

Xếp thứ tư trong Giro2020 và thứ sáu vào năm 2021, Almeida, 24 tuổi, thú nhận rằng vị trí thứ ba vượt quá “một chút” kỳ vọng mà anh ấy đặt ra cho cuộc thử nghiệm thời gian 19,6 km giữa Fossacesia và Ortona, tiết lộ rằng anh ấy đã tin rằng hiện tại nền vô địch thế giới – và đồng đội cũ của anh ấy – sẽ giành chiến thắng vào thứ Bảy.

“Tôi đã mong đợi anh ấy giành chiến thắng, nhưng đó là một cách biệt rất lớn. Nó thậm chí còn tốt hơn tôi mong đợi. Xin chúc mừng anh ấy. Anh ấy rõ ràng xứng đáng với điều đó”, tuyên bố sau khi Evenepoel rời vị trí thứ hai, chuyên gia người Ý Filippo Ganna (INEOS), 22 giây.

Đọc quá


João Almeida đứng ở vị trí thứ 10 trong cuộc thử nghiệm thời gian đạp xe đường trường châu Âu

Almeida rất vui vì đã bắt đầu ‘corsa rosa’ “bằng chân phải”, sau khi năm ngoái anh buộc phải bỏ cuộc sau chặng 17, khi anh đứng thứ tư chung cuộc, do mắc bệnh covid-19.

“[É importante] khởi đầu thuận lợi và để cuộc đua diễn ra. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở một vị trí rất tốt”, anh ấy bảo vệ.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ lên đường tham gia chặng thứ hai của Tour du lịch Ý, một chặng đường dài 201 km về cơ bản bằng phẳng giữa Teramo và San Salvo, cách cầu thủ 23 tuổi người Bỉ 29 giây, người sẽ ‘cho anh ấy mượn’ chiếc áo thi đấu của đội trẻ trong thời gian diễn ra giải đấu. loại bỏ, phân loại trong đó Almeida đứng thứ hai.

Đọc quá

Tay đua xe đạp João Almeida thắng Tour Luxembourg

Tay đua xe đạp João Almeida thắng Tour Luxembourg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *