Tháng Mười 1, 2023

Một du khách người Ý đã mất tích trong ba ngày và bị mất tích trong khoảng thời gian đó trong một khu rừng rậm ở Amazon đã được tìm thấy và giải cứu vào thứ Sáu tuần này, ngày 14 tháng 7, bởi những người lính từ Sở cứu hỏa của thành phố Presidente Figueiredo, trong nội địa. của nhà nước. Brazil từ Amazon. Người đàn ông, được chính quyền địa phương lưu giữ danh tính và các dữ liệu khác, được tìm thấy dường như trong tình trạng rối loạn tâm thần và được đưa đến bệnh viện ở Presidente Figueiredo, cách thủ đô Manaus của Amazonas 127 km, vẫn hoàn toàn mất phương hướng.

“Trong quá trình tìm kiếm, chúng tôi đã tìm được vị khách du lịch. Anh ấy bị mất phương hướng và chúng tôi phải cố định anh ấy trên một tấm ván hỗ trợ y tế để đưa anh ấy đến bệnh viện gần nhất.”-Hạ sĩ José dos Santos, thuộc Sở Cứu hỏa, tuyên bố.

Người nước ngoài được nhìn thấy lần cuối vào thứ Ba, ngày 11, ở vùng Presidente Figueiredo, rồi biến mất trong rừng. Vì anh ấy vẫn còn mất phương hướng khi đến bệnh viện nên không thể biết điều gì đã gây ra đợt bùng phát vào thời điểm đó, có thể là do hoảng sợ bị lạc trong một khu vực biệt lập của rừng rậm Amazon hoặc do các yếu tố khác.

Cho đến sáng thứ Bảy, ngày 15 này, chính quyền thành phố vẫn chưa tiết lộ lý do tại sao người Ý mạo hiểm vào một khu vực rừng rậm, hoặc nếu anh ta đi cùng một nhóm và bị lạc khỏi những người khác chẳng hạn. Rõ ràng, anh ấy không bị thương và dự đoán là anh ấy sẽ phải nhập viện cho đến khi bình phục hoàn toàn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đọc quá


Hải quân Brazil tăng cường tìm kiếm nhà báo Anh mất tích ở Amazon

Kỳ tích trên biển: Chàng trai cứu sống cách bờ 46 km sau 21 giờ lênh đênh trên ván

Kỳ tích trên biển: Chàng trai cứu sống cách bờ 46 km sau 21 giờ lênh đênh trên ván

Người đàn ông đâm bảy người trong bệnh viện và bị cảnh sát giết chết ở Brazil

Người đàn ông đâm bảy người trong bệnh viện và bị cảnh sát giết chết ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *