Tháng Mười Hai 7, 2023

Một khách du lịch đến từ Chile, Ronald Tejeda Sobarzo, 29 tuổi, đã qua đời vào thứ Tư tuần này tại Bệnh viện Sousa Aguiar, ở trung tâm thành phố Rio de Janeiro của Brazil, ba ngày sau khi được tìm thấy trong tình trạng gục ngã và bị thương nặng trên đường công cộng bên cạnh một người Chile khác với người mà anh ấy đã đến Brazil, Andrés Orellana Ruiz, cùng tuổi. Andrés, cũng bị thương nặng, đã được chuyển từ Sousa Aguiar đến Bệnh viện Procardiaco, ở khu vực phía nam của thủ đô Fluminense, nơi anh ấy vẫn phải nhập viện vào thứ Năm tuần này.

Ronald và Andrés đã biến mất vào tối thứ Bảy khi họ đang ở khu phố phóng túng Lapa, ở khu vực trung tâm của Rio, và được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vào khoảng 10 giờ sáng Chủ nhật tại Miradouro do Rato Molhado, ở Santa Teresa, cũng trong thành phố trung tâm. Mọi người gọi cứu hỏa khi phát hiện hai người Chile bất tỉnh và bị thương nặng tại điểm du lịch đó và cả hai được đưa đến bệnh viện, nhưng Ronald không thể chống chọi với những vết thương nặng và cuối cùng đã tử vong.

Theo các cuộc điều tra đầu tiên của DEAT, Văn phòng Hỗ trợ Du lịch Chuyên ngành, Ronald và Andrés, những người đã cùng nhau rời Chile để khám phá nơi trước đây được gọi là “Cidade Maravilhosa”, là nạn nhân của bọn tội phạm áp dụng trò lừa đảo có tên “Chúc ngủ ngon, Lọ Lem”. khi một chất an thần được cho vào đồ uống của ai đó để đánh thuốc mê và ăn cắp. Cả hai bị tấn công dã man, chủ yếu vào đầu và mặt, và bị bỏ lại không có đồ đạc.

Hai người bạn, theo gia đình của họ uống rất ít, bắt đầu cảm thấy tồi tệ ngay cả khi ở Lapa, một khu vực đầy quán bar, và đã gọi một chiếc xe cho ứng dụng để quay trở lại Copacabana, khu vực phía nam của Rio, nơi họ đang ở. . Đó là trên hành trình giữa Lapa và Copacabana, vẫn vào tối thứ Bảy, trong đó một tin nhắn được gửi đến các thành viên trong gia đình nói rằng họ nghi ngờ mình đã bị đánh thuốc mê, Ronald và Andrés đã biến mất, chỉ được tìm thấy vào ngày hôm sau ở một khu phố khác, cùng với không có gì để hiển thị cho nó. giá trị và có dấu hiệu rõ ràng là bị đánh đập dã man.

Đọc quá


Được cảnh sát giải thoát, du khách Thụy Điển bị giam trong khu ổ chuột mười ngày

Người phụ nữ được phát hiện chết trên vũng máu sau khi nhặt được 500 euro

Người phụ nữ được phát hiện chết trên vũng máu sau khi nhặt được 500 euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *