Tháng Mười 2, 2023

Cầu thủ bóng đá người Đức Julian Draxler cho biết vào thứ Năm tuần này rằng anh ấy đã không thể thể hiện được tiềm năng của mình tại nhà vô địch Benfica, câu lạc bộ mà anh ấy thi đấu dưới dạng cho mượn từ Paris Saint-Germain, rất tiếc về vấn đề thể lực mà anh ấy mắc phải.

“Tôi chưa bao giờ thể hiện được khả năng của mình. Tôi không thể đi lại, tôi bị đau và cuối cùng tôi phải phẫu thuật. Tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho chức vô địch và tôi suýt nữa đã xin lỗi những người có trách nhiệm đã làm phiền tôi”, tuyển thủ Đức nói trong một thông điệp đăng trên mạng xã hội.

Draxler, 29 tuổi, mới chỉ được tung vào sân ‘hóa thân’ 18 trận ở các đấu trường khác nhau ở mùa giải 2022/23, ghi 2 bàn khi mùa giải kết thúc vào tháng 2, sau ca phẫu thuật mắt cá chân trái.

“Nhưng điều đặc biệt về thời gian của tôi ở Lisbon là câu lạc bộ đã hỗ trợ tôi ngay cả trong những tháng đó, điều đó không lý tưởng đối với tôi. Tôi nghĩ đó là điều khiến câu lạc bộ này trở nên đặc biệt, đó là lý do tại sao chúng tôi trở thành nhà vô địch, đó là lý do tại sao câu lạc bộ này thi đấu đứng đầu châu Âu,” anh nói, cảm ơn câu lạc bộ.

Đọc quá


Phong độ dưới kỳ vọng của Draxler buộc Benfica phải đi chợ

Trước khi đến Luz và khoác áo PSG, tuyển thủ Đức từng thi đấu cho Wolfsburg và Schalke 04, câu lạc bộ đào tạo và cũng là nơi anh bắt đầu sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *