Tháng Mười 2, 2023

Cầu thủ bóng đá Ricardo Quaresma, tuyển thủ Bồ Đào Nha trong 80 lần, hôm nay đã bảo vệ sự liên tục của Cristiano Ronaldo trong việc lựa chọn ‘quinas’, bất chấp 38 năm, cũng ca ngợi huấn luyện viên mới, Roberto Martínez.

“Đối với tôi, nó tiếp tục [a ter lugar na seleção nacional], nhưng, như tôi đã nói, mọi người đều có ý kiến ​​​​riêng của mình. Mọi người đều được tự do nghĩ những gì họ muốn và nói những gì họ muốn. Từ những trận tôi đã xem, tôi nghĩ có 5 bàn thắng sau 4 trận, điều đó nói lên rất nhiều điều, nhưng mỗi người có quan điểm riêng của mình”, cầu thủ chạy cánh bảo vệ, bên lề lễ trao học bổng Ricardo Quaresma 2023, nhằm dành cho những người trẻ tuổi từ Gaia từ 12 đến 14 tuổi, những người kết hợp thành tích học tập và thành tích thể thao.

Đã hết hợp đồng với đội tuyển Bồ Đào Nha, nơi anh đã ghi 10 bàn thắng và là một phần quan trọng trong chiến tích lịch sử tại Euro2016, Quaresma không khỏi nói về tương lai của đội tuyển mà theo anh là “đầy những cầu thủ xuất sắc”. và có “một huấn luyện viên giỏi”, người mong bạn hoàn thành “một công việc xuất sắc”.

Không có câu lạc bộ trong một mùa giải, sau khi rời Vitória de Guimarães, và hiện đã 39 tuổi, ‘Mustang’, với biệt danh của anh ấy, kiên quyết với ý định chơi một mùa giải khác, mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy đã sống ‘năm nghỉ phép’. ‘, người đã nhân cơ hội này để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, khi nhớ đến trường hợp của hậu vệ Porto Pepe.

Đọc quá


Cristiano Ronaldo “rất sốt sắng” về việc trở thành cổ đông của Cofina, nguồn tin thân cận bảo đảm với cầu thủ

“Điều đó phụ thuộc vào cách bạn nhìn bóng đá. Nếu tôi già, hãy tưởng tượng Pepe chẳng hạn, người lớn tuổi hơn tôi và tiếp tục thi đấu nhiều hơn những gì tôi thấy. Điều đó còn tùy thuộc. […] Tôi đã tập luyện một mình, với những người có thể giúp đỡ tôi trong tương lai. Bây giờ, tôi có thể làm những việc mà với nhiều người là bình thường, như đưa đón con đi học, có thể ở bên chúng toàn thời gian. Điều đó làm tôi hạnh phúc,” anh nói.

Theo cầu thủ này, mùa giải cuối cùng của anh chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn phương án phù hợp nhất với mục tiêu của mình chứ không phải để “bán” để chơi ở giải vô địch Ả Rập Xê Út, dù tôn trọng những người “đồng tiền có tiếng nói hơn”.

Quaresma cũng đề cập đến tình hình thể thao tại FC Porto, câu lạc bộ mà anh ấy đại diện và là người hâm mộ của anh ấy, nhưng không đưa ra kịch bản trở lại biểu tượng ‘xanh trắng’

“FC Porto đã quen với việc các cầu thủ áo xanh và trắng, khi họ mất chức vô địch, sẽ vô địch vào năm sau. Là một người hâm mộ, tôi hy vọng điều đó xảy ra. Là một cầu thủ, tôi chưa bao giờ nói về việc trở lại FC Porto, tôi không’ không biết tại sao mọi người tiếp tục ‘đánh vào phím này’ […] FC Porto sẽ luôn ở bên tôi, cho dù tôi có thi đấu ở đó hay không. Tôi không sinh ra là người da xanh và trắng, nhưng tôi sẽ chết trong màu xanh và trắng,” anh nhấn mạnh.

Đọc quá

Cristiano Ronaldo sẽ là cổ đông tham chiếu của Cofina

Cristiano Ronaldo sẽ là cổ đông tham chiếu của Cofina

Ở cấp câu lạc bộ, ở tuổi 39, cầu thủ chạy cánh này đã có một chương trình học dài, trải qua Sporting, câu lạc bộ nơi anh thành lập, FC Barcelona, ​​​​FC Porto, Inter Milan, Chelsea, Besiktas, Al Ahli, Kasimpasa và Vitória de Guimarães.

Trong số nhiều danh hiệu khác, Quaresma có Euro 2016, Champions League, Cúp Liên lục địa, bốn giải VĐQG Bồ Đào Nha, hai Cúp Bồ Đào Nha và ba Siêu cúp Cândido de Oliveira, cũng như hai giải VĐQG Ý, hai giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và một Cúp quốc gia. từ nước Anh.

Kể từ mùa giải trước, cầu thủ chạy cánh này đã không có câu lạc bộ nào, nhưng có ý định trở lại thi đấu để có một mùa giải cuối cùng với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *