Tháng Mười Hai 6, 2023

Đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha sẽ gặp Ukraine, vào ngày 7 tháng 7, tại sân vận động Bessa, ở Porto, trong trận đấu cuối cùng trước khi lên đường tham dự World Cup, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) đã công bố vào thứ Hai tuần này.

Trận đấu với Ukraine, thời gian và thông tin sẽ được FPF công bố trong thời gian ngắn, sẽ là trận thứ hai dành cho đội nữ tại sân vận động Bessa, vào ngày 24 tháng 6 năm 1983, là trận Bồ Đào Nha-Ý (0-2 ).

Trong tuyên bố do văn phòng báo chí của FPF đưa ra, thị trưởng Porto, Rui Moreira, đã hoan nghênh việc đội trở lại Boavista, nơi mà ông mô tả là “một trong những cánh tay của bóng đá nữ Bồ Đào Nha”.

“Porto, thành phố của những nhà vô địch bóng đá quốc gia đầu tiên, sẽ ủng hộ truyền thống và nhiệt tình cho Đội tuyển quốc gia, trong trận đấu chuẩn bị cuối cùng trên lãnh thổ Bồ Đào Nha, trước khi lên đường tham dự World Cup. bóng đá, ở New Zealand và Úc, nơi họ sẽ đến vài ngày sau”, cho biết

Đọc quá


Thủ tướng thăm đội tuyển bóng đá nữ sau “sự thật lịch sử”

Chủ tịch của Boavista, Vítor Murta, rất vinh dự được chọn làm sân vận động của Bessa và hứa hẹn “một bầu không khí tuyệt vời trên khán đài”.

“Boavista, tự hào là một trong những đội tiên phong của bóng đá nữ ở Bồ Đào Nha, cũng như là một trong những câu lạc bộ danh giá nhất ở cấp quốc gia, một lần nữa sẽ tổ chức, 40 năm sau, trận đấu của đội tuyển quốc gia nữ hạng A tại Estádio do Bessa Séc. XXI , nơi tập hợp tất cả các điều kiện để mang đến một buổi biểu diễn tuyệt vời và bầu không khí tuyệt vời trên khán đài”, anh ấy nói.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ diễn ra tại New Zealand và Australia, từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8.

Đội tuyển Bồ Đào Nha, lần đầu tiên tham dự World Cup, sẽ bắt đầu bằng trận gặp Hà Lan (23 tháng 7), sau đó là Việt Nam (27) và trong trận đấu cuối cùng của bảng E, Hoa Kỳ (ngày 1 tháng 8).

Đọc quá

Fernando Gomes chúc mừng đội tuyển quốc gia nữ và ca ngợi cơ hội bình đẳng

Fernando Gomes chúc mừng đội tuyển quốc gia nữ và ca ngợi cơ hội bình đẳng

Bồ Đào Nha cùng Mỹ, Hà Lan và Việt Nam nếu vượt qua vòng play-off World Cup nữ 2023

Bồ Đào Nha cùng Mỹ, Hà Lan và Việt Nam nếu vượt qua vòng play-off World Cup nữ 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *