Tháng Chín 23, 2023

Đội tuyển bóng bàn nữ vào thứ Năm tuần này đã vượt qua vòng bán kết của giải đấu tuyển chọn của Đại hội thể thao châu Âu Krakow 2023, tại Nhà thi đấu Hutnik, nhờ chiến thắng của Fu Yu, Jieni Shao và Inês Matos trước Ukraine.

Vận động viên Olympic Fu Yu và chàng trai trẻ Inês Matos, 18 tuổi, đã bắt đầu trận đấu theo cách tốt nhất, bằng chiến thắng 3-2 trong cặp Anastasiia Dymytrenko và Solomiya Brateyko, phục hồi sau tỷ số mở màn 2-11 để giành chiến thắng với tỷ số 11-4 và 11 -9, thủng lưới 5-11 và khép lại ‘đen’ với tỷ số 11-4.

Sau đó, Jieni Shao để thủng lưới Margaryta Pesotska, tay vợt xuất sắc nhất Ukraine, với tỷ số 3-1 (11-3, 9-11, 11-7 và 11-7), nhưng Fu Yu đánh bại Brateyko với tỷ số tương tự (12-10, 2 -11, 11-1 và 11-5).

Bế mạc, Jieni Shao đánh bại Dymytrenko với tỷ số 11-7, 11-9 và 11-5 để đảm bảo rằng Bồ Đào Nha sẽ tranh huy chương, có thể là trận chung kết, nếu họ thắng trong ‘hiệp’, hoặc tranh HCĐ, nếu thua. .

Đọc quá


Fernando Pimenta hạnh phúc với “huy chương cực khó” tại Đại hội thể thao châu Âu

“Trước trận đấu, chúng tôi biết rằng nó sẽ rất khó khăn. , điều rất quan trọng là phải thắng theo cặp. Thắng theo cặp là phần quan trọng nhất. Lusa người chọn, Xie Juan.

Theo huấn luyện viên, chơi đôi công trước sẽ gây một số áp lực, đặc biệt là với Inês Matos hay Matilde Pinto trẻ tuổi, vì vậy mục tiêu chủ yếu là giành chiến thắng trong các ván đấu cá nhân giữa Fu Yu, tay vợt hạng 30 thế giới ở tuổi 44, hoặc Thiệu, thứ 44. , nhưng anh ấy rất vui vì chiến thắng mở màn, “3-2 không dễ dàng nhưng đã thuộc về Bồ Đào Nha”.

Như Jieni Shao giải thích, trận đấu cuối cùng rất “quan trọng”, vì Matos sẽ là người chơi trận quyết định nếu anh thua, và do đó nhấn mạnh “sự tập trung cao độ để đảm bảo chiến thắng” của anh.

Về phần mình, Inês Matos nhận thấy Bồ Đào Nha là “một đội mạnh hơn trên toàn cầu”, điều này đã mang lại cho họ “sự tự tin”.

Đọc quá

Fernando Pimenta giành HCB K1 500m canoeing

Fernando Pimenta giành HCB K1 500m canoeing

“Chúng tôi hơi ngạc nhiên khi Hanna Haponova không thi đấu, nhưng có lẽ họ nghĩ Shao Jieni và Fu Yu quá mạnh trước những cầu thủ phòng ngự,” cô gái trẻ nói.

Trước giai đoạn tiếp theo, những người đàn ông của Xie Juan, đội chiếm vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng thế giới theo các đội tuyển quốc gia, sẽ đối đầu với Đức, ứng cử viên được yêu thích nhất hoặc Thụy Điển, những đội vẫn đối đầu với nhau, trong trận chung kết dự kiến ​​​​vào thứ Sáu.

Cũng vào thứ Năm tuần này, đội nam, đứng thứ tám trên bảng xếp hạng thế giới, sẽ gặp Romania, đứng thứ 24, trong trận đấu diễn ra vào 16:00 giờ địa phương (15:00 tại Lisbon).

Bồ Đào Nha hiện có 13 lần lên bục ở Kraków2023, cụ thể là bốn huy chương vàng, bảy huy chương bạc và ba huy chương đồng.

Phiên bản thứ ba của Đại hội thể thao châu Âu kéo dài đến Chủ nhật tại Kraków và vùng Malopolska của Ba Lan, với 30 môn thể thao trong chương trình và 48 quốc gia tham gia, bao gồm cả Bồ Đào Nha, quốc gia có đoàn hơn hai trăm vận động viên.

Đọc quá

Kevin Santos và Teresa Portela giành huy chương vàng K2 200m tại Đại hội thể thao châu Âu

Kevin Santos và Teresa Portela giành huy chương vàng K2 200m tại Đại hội thể thao châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *