Tháng Mười Hai 6, 2023

Đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha sẽ di chuyển vào Chủ nhật tuần này tới Bosnia-Herzegovina và tập luyện ở Zenica, một thành phố mà vào thứ Hai sẽ tổ chức trận đấu ở vòng 1/8 của giai đoạn vòng loại Euro2024, với đội Bồ Đào Nha đã vượt qua vòng loại.

Đội của Roberto Martínez và phần còn lại của phái đoàn Bồ Đào Nha rời Porto vào buổi sáng và tiếp tục hành trình đến Sarajevo, sau đó đi đến Zenica, cách thủ đô 70 km về phía bắc, nơi họ có lịch thi đấu tại Sân vận động Bilino Polje, sân khấu cho trận chung kết. Cuộc họp nhóm J. .

Buổi tập dự kiến ​​diễn ra vào lúc 6 giờ chiều theo giờ địa phương (5 giờ chiều ở Lisbon) và 15 phút đầu tiên sẽ mở cửa cho giới truyền thông. Trước đó, lúc 5h15 chiều (4h15 chiều), huấn luyện viên người Bồ Đào Nha và một cầu thủ chưa được nêu tên sẽ xem trước trận đấu, trong một cuộc họp báo, cũng tại Bilino Polje.

Sau bảy vòng đấu, đội tuyển Bồ Đào Nha đã vượt qua vòng loại và toàn thắng ở bảng J, dẫn đầu với 21 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Slovakia 8 điểm. Luxembourg đứng thứ ba với 11, tiếp theo là Bosnia với 9 và Iceland với 7. Liechtenstein vẫn chưa có điểm nào.

Đọc quá


Đội tuyển Bồ Đào Nha tới Porto hôm nay và tập luyện tại Dragão

Hai vị trí đầu tiên trong bảng cho phép vào thẳng giai đoạn cuối của Giải vô địch châu Âu tiếp theo, diễn ra ở Đức.

Trận Bosnia-Bồ Đào Nha diễn ra vào lúc 8:45 tối theo giờ địa phương (7:45 tối tại Lisbon) vào thứ Hai và sẽ do trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ Halil Umut Meler làm trọng tài.

Đọc quá

Đội tuyển Bồ Đào Nha đi du lịch và tập luyện ở Bratislava

Đội tuyển Bồ Đào Nha đi du lịch và tập luyện ở Bratislava

Bồ Đào Nha thực hiện buổi tập huấn cuối cùng trên đất nước trước khi lên đường tới Slovakia

Bồ Đào Nha thực hiện buổi tập huấn cuối cùng trên đất nước trước khi lên đường tới Slovakia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *