Tháng Mười Hai 6, 2023

Bayern Munich, Hoffenheim, Friborg và Mainz đã bị loại khỏi Cúp bóng đá Đức vào thứ Tư tuần này, sau khi thua Saarbrücken (2-1), Borussia Dortmund (1-0), Paderborn (3-1) và Hertha Berlin ( 3-0) , tương ứng.

Sự rút lui của nhà vô địch Đức hóa ra lại là bất ngờ lớn nhất của vòng 32, trong một trận đấu được định đoạt nhờ bàn thắng muộn của Gaus (phút 90+6) nghiêng về đội hạng ba.

Trong hiệp một, Müller (16) đã mang lại lợi thế cho đội bóng xứ Bavaria, còn Sontheimer (45+1) khôi phục lại sự bình đẳng, đây dường như là kết quả chắc chắn nhất.

Trước đó, tại Signal Iduna Park, bàn thắng duy nhất của Marco Reus (43) là đủ để Borussia Dortmund giành chiến thắng trước Hoffenheim, trong khi một bất ngờ khác diễn ra ở Fribourg, khi đội bóng địa phương tỏ ra không thể khẳng định được sự thiên vị của họ. đấu với Paderborn cấp hai, người có nhân vật tuyệt vời là Filip Bilbija, người đã ghi một bàn thắng.

Đọc quá


Leipzig sa thải HLV Domenico Tedesco sau thất bại trước Shakhtar

Tại thủ đô nước Đức, Hertha, từ giải hạng hai, đã đánh bại Mainz (3-0), trong khi Eintracht Frankfurt vượt qua Viktoria Koln (2-0), từ giải hạng ba.

Không gặp khó khăn gì lớn, Bayer Leverkusen đã đến sân Sandhaussen, đội bóng hạng ba, để giành chiến thắng chói sáng (5-2).

Đọc quá

Bayern Munich vô địch lần thứ 11 liên tiếp

Bayern Munich vô địch lần thứ 11 liên tiếp

Nagelsmann được thay thế bởi Tuchel làm huấn luyện viên của Bayern Munich

Nagelsmann được thay thế bởi Tuchel làm huấn luyện viên của Bayern Munich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *