Tháng Chín 23, 2023

Nữ diễn viên Natalina José tâm sự rằng cô đã ở bên Luís Aleluia vào buổi sáng ngày nam diễn viên qua đời. “Đó là một cú sốc rất lớn”, bạn của người quá cố nói trong chương trình “Em familia” của TVI.

Nữ diễn viên 84 tuổi đang ở Casa do Artista để hồi phục sau một vụ tai nạn xe hơi, khi cô ấy vẫn đang ở trong bệnh viện, cô ấy đã nhận được tin nhắn từ Luís Aleluia để biết về sự phục hồi của cô ấy. Cô ấy giải thích: “Cô ấy nói rằng nếu cần, cô ấy có thể phục hồi sức khỏe tại Casa do Artista.

“Khi tôi từ bệnh viện về, Luís đang đợi tôi. Anh ấy cùng con gái tôi lo liệu mọi việc. Hôm qua [sexta-feira] vào buổi sáng, anh ấy đã ở đây trong phòng của tôi, để xem mọi thứ có ổn với tôi không”, anh ấy nói thêm.

Natalina José không chắc chuyến thăm đó có phải là lời “từ biệt” đối với nam diễn viên đã qua đời đêm đó hay không, nhưng trước những gì đã xảy ra, cô thừa nhận rằng “cô có nghi ngờ đó”. Nữ diễn viên nêu bật một người đàn ông luôn quan tâm đến mọi người “dù là đồng nghiệp hay không”.

Đọc quá


“Nửa thế giới yêu bố”: Các con Luís Aleluia phản ứng trước cái chết của nam diễn viên

“Đó là một cú sốc rất lớn. Tôi nghĩ đó là một cơn ác mộng”, Natalina cho rằng, người nhớ lại rằng buổi ra mắt của Luís Aleluia tại rạp chiếu phim có sự tham gia của cô ấy.

Đọc quá

'Có sẵn và hỗ trợ': Hiệp hội các tác giả Bồ Đào Nha bày tỏ sự thương tiếc về cái chết của Luís Aleluia

“Sẵn sàng và hỗ trợ”: Hiệp hội tác giả Bồ Đào Nha bày tỏ sự thương tiếc về cái chết của Luís Aleluia

Luís Hallelujah, 'Menino Tonecas' vĩnh cửu, đã qua đời

Luís Hallelujah, ‘Menino Tonecas’ vĩnh cửu, đã qua đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *