Tháng Mười Hai 6, 2023

Nhà sản xuất người Bồ Đào Nha DJ Ride đã giành chiến thắng ở hạng mục Party Rocking, Giải vô địch DJ thế giới, do IDA (Hiệp hội DJ quốc tế, bằng tiếng Anh) quảng bá và sẽ nhận giải thưởng vào tháng 12 tại Ba Lan, tổ chức này đã công bố vào thứ Ba tuần này.

Quản lý của DJ Ride nhớ lại, trong một tuyên bố đưa ra vào thứ Ba tuần này, rằng đây “là danh hiệu thế giới đầu tiên anh ấy giành được một mình, bên cạnh hai danh hiệu khác mà anh ấy đã giành được ở hạng mục Show”. [do mesmo campeonato] cùng với Stereossauro, với bộ đôi Beatbombers, vào năm 2011 và 2016″.

Party Rocking là một thể loại mới “tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực ‘câu lạc bộ’ với các kỹ thuật ‘cào/xoay vòng’ [duas técnicas de manipulação de música com gira-discos e mesa de mistura] và trong đó một trong những mục tiêu là kết hợp nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ điện tử đến hip-hop, rock và ‘drum & bass'”.

Người chiến thắng ở hạng mục Scratch sẽ được công bố trong trận chung kết của Giải vô địch thế giới DJ năm 2023, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2 tháng 12 tại Krakow, Ba Lan và trong đó hạng mục Trình diễn và Kỹ thuật sẽ được phát trực tiếp.

Đọc quá


Jason Derulo, Xamã và Xutos & Pontapés tại Lễ hội Authentica ở Braga

DJ Ride là tên nghệ thuật của DJ, nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh Oliveiros Tomás Oliveira, đến từ Caldas da Rainha, một trong những cái tên được ca ngợi và kính trọng nhất trong vũ trụ ‘hip hop’ của Bồ Đào Nha.

Năm 2007, anh phát hành album đầu tiên, “Turntable Food”, tiếp theo là “Psychedelic Sound Waves” (2009) và “Life in loops” (2012), “From Scratch” (2015), với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Capicua, Valete, NBC và Jimmy P, và “Tốc độ ánh sáng” (2020). Ngoài ra, anh còn phát hành một số EP và hợp tác với các nhạc sĩ và ban nhạc như The Legendary Tigerman, Micro Audio Waves, A-Trak và DJ kiêm nhà sản xuất Holly, anh trai anh.

Năm 2003, anh thành lập bộ đôi Beatbombers cùng với DJ và nhà sản xuất Stereossauro (Tiago Norte).

Đọc quá

Elisa Ue, gương mặt đại diện cho cuộc chiến giành marrabenta

Elisa Ue, gương mặt đại diện cho cuộc chiến giành marrabenta

Bárbara Bandeira giành giải nghệ sĩ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất tại lễ trao giải MTV Châu Âu

Bárbara Bandeira giành giải nghệ sĩ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất tại lễ trao giải MTV Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *