Tháng Chín 23, 2023

Năm ngoái, Diogo Infante cho biết ông muốn có 70.000 khán giả tại Teatro da Trindade. Các tài khoản đã thực hiện, có 87 nghìn người đã đến không gian đó ở Lisbon vào năm 2022. “Chúng tôi đã vượt quá mong đợi, với tỷ lệ lấp đầy là 90%”, anh ấy thừa nhận với cm giám đốc nghệ thuật của thiết bị này, người vừa được gia hạn hợp đồng thêm ba năm.

Tại buổi giới thiệu chương trình cho mùa giải 2023/24, Infante tiết lộ vào thứ Ba tuần này rằng thành công “buộc” anh phải thay thế hai trong số các chương trình có tác động lớn nhất: ‘Nhật ký Anne Frank’; và ‘Đêm thứ mười hai’, vở kịch của Shakespeare do Ricardo Neves-Neves dàn dựng và Luís Aleluia sẽ không thể biểu diễn nữa. “Anh ấy đã giúp chúng tôi thiết lập giai điệu tươi sáng và lễ hội của chương trình,” người sáng tạo thừa nhận. “Anh ấy là một người bạn đồng hành tuyệt vời và chúng tôi đã mất đi một người bạn.”

Trong phần mới, công chúng có thể tin tưởng vào một Shakespeare khác trong phiên bản nhạc kịch (‘Giấc mộng đêm hè’, do chính Diogo Infante đạo diễn), mà còn với một Albee (‘A Senhora de Dubuque’, do Álvaro Correia đạo diễn và diễn giải của Cucha Carvalheiro và Manuela Couto). Giải Miguel Rovisco năm nay đã vinh danh Raquel Serejo Martins, với một văn bản đáng để Tiago Torres da Silva đạo diễn trở lại, với sự dẫn dắt của dàn diễn viên hùng hậu: Rita Ribeiro và Lídia Franco. Chương trình cũng bao gồm các dự án của Sandra Faleiro và Flávio Gil và Elmano Sancho khép lại bộ ba dành riêng cho gia đình với phần trình bày ‘José, o Pai’.

Đọc quá


Đoàn kịch nơi Eunice Muñoz ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *