Tháng Mười Hai 4, 2023

Pedro Teixeira đã lên mạng xã hội vào sáng thứ Ba tuần này để bày tỏ sự tiếc nuối về những cảnh giao tranh diễn ra vào đêm thứ Hai, tại Đại hội đồng FC Porto. Nam diễn viên, người cách đây vài ngày đã trao đổi một số tranh luận với Fernando Madureira, nói về “sự thất bại” và “sự xấu hổ” đã trải qua, đồng thời nói về “các đối tác bị tấn công trên băng ghế dự bị, nam và nữ ở mọi lứa tuổi”.

Đọc đầy đủ tuyên bố của Pedro Teixeira:

“Hôm nay tôi thức dậy, nhìn vào cổ tay mình và nhận ra đó không chỉ là cơn ác mộng.

Đại hội FC Porto thực sự đã diễn ra và nó không thể tệ hơn được nữa.
Chúng tôi có thể nói về việc thiếu tổ chức, chúng tôi có thể và lẽ ra phải thảo luận về các điểm đang được biểu quyết nhằm thay đổi quy chế.

Đọc quá


Đại hội FC Porto bị hủy do đụng độ. Villas-Boas nói về “ngày đen đủi” của CLB

Lẽ ra chúng tôi có thể bình tĩnh bỏ phiếu tại một trong những Đại hội lớn nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ, nơi các thành viên xuất hiện một cách vang dội… và nó thật đẹp làm sao.
Chứng kiến ​​hàng nghìn thành viên đang chờ thực hiện quyền bầu cử, quyền tham gia và có tiếng nói tích cực. Chúng tôi hạnh phúc khi chờ đợi trong hàng dài vô tận đó, chúng tôi nhìn nhau với ánh mắt tự hào về những gì đang diễn ra ở đó.

Phần tồi tệ nhất đã đến sau đó. Những báo cáo đầu tiên bắt đầu xuất hiện từ căn phòng đầu tiên, khán phòng.

Sau đó, có tin Đại hội sẽ tạm dừng trong 45 phút và biển thành viên bao la này sẽ có cơ hội có mặt và có thể tham gia, ở một nơi sẽ chào đón tất cả chúng ta.

Những gì chúng tôi thấy sau đó là một thảm họa, một bản tuyên ngôn đơn giản cũng đủ để bị coi là xúc phạm. Thật đáng xấu hổ, các đối tác bị tấn công trên băng ghế dự bị, cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi.

Tất cả điều này xảy ra trước một ban giám đốc Đại hội đồng bình thản và thản nhiên trong khi các thành viên câu lạc bộ bị cuốn khỏi khán đài. Điều duy nhất quan trọng là tiếp tục chương trình nghị sự. Không một lời nói, tay chân vẫn bắt chéo trong khi mọi chuyện diễn ra ngay trước mặt mọi người.

An ninh kém, không có cảnh sát công an, đánh đập và đe dọa.
Cái này sai!
Tình trạng như thế này không bao giờ có thể xảy ra ở một đất nước tự do và dân chủ.

Tôi cảm thấy sợ hãi và xấu hổ về những gì đã xảy ra.
Đó là một ngày không thể nào quên được.

Vào ngày 20 sẽ có một Đại hội đồng mới, điều tuyệt vời và cực kỳ quan trọng là tất cả chúng ta lại có mặt ở đó và trong một bầu không khí thanh bình và an toàn hơn nhiều, vì sẽ không thể chấp nhận được và không thể hiểu được rằng sau những gì xảy ra ngày hôm qua, PSP và Bộ Công không thực hiện các biện pháp và bảo vệ trật tự công cộng cũng như sự an toàn của tất cả mọi người.

FC Porto muôn năm!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *