Tháng Mười 2, 2023

Tiền đạo quốc tế người Bồ Đào Nha Diana Silva đang đếm ngược từng ngày để tham dự World Cup nữ tại Úc và New Zealand, đồng thời đảm bảo rằng đội “đang ngày càng chuẩn bị kỹ càng”.

“Chúng tôi rất hào hứng với những gì sắp tới, tập luyện tốt. Chúng tôi có động lực và cam kết. Toàn đội rất nhiệt tình và sự lo lắng có lẽ sẽ đến gần hơn với các trận đấu”, cầu thủ Sporting dự đoán với các nhà báo, ở Cidade do Futebol, ở Oeiras .

Diana Silva thú nhận rằng, khi chơi trên hàng công, cô ấy cảm thấy có trách nhiệm phải ghi bàn và hy vọng không phụ lòng mong đợi.

“Chúng tôi, các tiền đạo luôn có trách nhiệm ghi bàn. Chúng tôi đã làm được điều đó cho đến nay và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm được như vậy tại World Cup”, cầu thủ 28 tuổi cho rằng việc lọt vào World Cup là một điểm cao trong sự nghiệp. sự nghiệp của cô ấy: “Đó là giải đấu hay nhất thế giới. Chúng tôi thật may mắn khi được góp mặt tại World Cup”.

Đọc quá


Thủ tướng thăm đội tuyển bóng đá nữ sau “sự thật lịch sử”

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đưa ra lời thách thức cho người hâm mộ hãy theo dõi các trận đấu của đội tuyển quốc gia tại World Cup và tin rằng năng lượng của cô có thể được cảm nhận ở bên kia thế giới.

“Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ theo dõi chúng tôi vì điều quan trọng là luôn có sự ủng hộ của người hâm mộ. Thật khó khăn vì lịch trình, nhưng chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ nỗ lực vì chúng tôi”, người chơi kết luận.

Đội tuyển bóng đá nữ Bồ Đào Nha, gồm 23 cầu thủ và được dẫn dắt bởi Francisco Neto, sẽ ở lại Cidade do Futebol cho đến ngày 10 tháng 7, ngày họ tới New Zealand.

Trước ngày đó, đội tuyển quốc gia sẽ chơi hai trận chuẩn bị, trận đầu tiên gặp Anh vào ngày 1 tháng 7 và trận thứ hai gặp Ukraine vào ngày 7 tháng 7.

Đọc quá

Đội tuyển bóng đá nữ trở lại sau giấc mơ 'nhiều năm'

Đội tuyển bóng đá nữ trở lại sau giấc mơ “nhiều năm”

Trận ra quân của Bồ Đào Nha tại World Cup dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 7, gặp Hà Lan, tại Dunedin, New Zealand, sau đó là cuộc đối đầu với Việt Nam, vào ngày 27 tháng 7 và trận đấu với Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 8.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 tại Úc và New Zealand.

Đọc quá

Bồ Đào Nha lần đầu tiên vượt qua vòng loại World Cup bóng đá nữ

Bồ Đào Nha lần đầu tiên vượt qua vòng loại World Cup bóng đá nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *