Tháng Mười Hai 6, 2023

Miami và Atlanta, ở Hoa Kỳ, sẽ lần lượt tổ chức trận chung kết và trận khai mạc của Copa América 2024, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (Conmebol) đã công bố vào thứ Hai tuần này.

Trận chung kết Copa América này, một giải đấu sẽ diễn ra hoàn toàn ở Hoa Kỳ, dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 14 tháng 7 năm sau, tại Sân vận động Hard Rock ở Miami, nơi có sức chứa 65.000 khán giả.

Giải đấu bắt đầu dự kiến ​​vào ngày 20 tháng 6 tại Sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta, với sức chứa 71.000 khán giả.

Alejandro Domínguez, chủ tịch Conmebol và phó chủ tịch FIFA cho biết: “Chúng tôi mong đợi các sân vận động tràn ngập niềm đam mê từ toàn lục địa Mỹ cho trận khai mạc và chung kết của Copa América khó quên”.

Đọc quá


World Cup 2030 khởi tranh ở Nam Mỹ nhưng sẽ được tổ chức bởi Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Maroc

Domínguez nêu bật sự hùng vĩ của các sân vận động và sự tham gia của Hoa Kỳ: “Ở Atlanta, quả bóng sẽ bắt đầu chuyển động và sẽ không dừng lại trong một tháng. Đây là những sân vận động tráng lệ, ở những thành phố tuyệt vời. Chúng tôi rất biết ơn sự hợp tác quý giá của Chính quyền Hoa Kỳ và những người bạn của Concacaf”.

Víctor Montagliani, chủ tịch Liên đoàn Bắc, Trung Mỹ và Caribe (Concacaf) và phó chủ tịch FIFA, đảm bảo rằng Atlanta và Miami “là hai địa điểm đẳng cấp thế giới” và “là nơi tổ chức tuyệt vời cho những trận đấu này”.

Tại Copa América năm tới, 10 đội Nam Mỹ và sáu vị khách đến từ Bắc, Trung Mỹ và Caribe sẽ tranh tài trong khuôn khổ thỏa thuận giữa Conmebol và Concacaf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *