Tháng Mười Hai 6, 2023

Công ty Thương mại Kim cương Quốc gia Angola (Sodiam) đã huy động được 21 triệu euro từ việc bán đấu giá 1.329,89 carat kim cương thô.

Đây là cuộc đấu giá kim cương lần thứ 7 được tổ chức tại Luanda và có những viên đá đặc biệt từ Sociedades Mineiras do Lulo, Kaixepa, Somiluana, Catoca và Luele, theo một tuyên bố từ Sodiam gửi cho Lusa.

Những viên kim cương có giá trị nhất đến từ mỏ Lulo và thu về gần 18 triệu đô la (16,9 triệu euro), với 37 công ty từ các thị trường kim cương chính trên thế giới tham gia đấu giá.

Theo chủ tịch của Sodiam, Eugénio Bravo da Rosa, được trích dẫn trong tuyên bố, bất chấp hoàn cảnh bất lợi đối với ngành công nghiệp kim cương toàn cầu, “có thể thu được doanh thu trên mức mong đợi của nhà sản xuất, điều này chứng tỏ rằng vẫn có nhu cầu chấp nhận được trong thị trường quốc tế, đối với một số loại đá nhất định”.

Đọc quá


Angola thu được 19,7 triệu euro từ việc bán đấu giá 1.206,91 carat kim cương

Các phiên đánh giá diễn ra từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 10 và việc trình bày các đề xuất, được gửi dưới dạng điện tử, diễn ra cho đến thứ Tư, ngày 11.

Các sản phẩm được bán bởi Sodiam là kết quả của 18 chuyến thăm dò kimberlite (đá) và phù sa (gần sông), đồng thời bao trùm toàn bộ các đặc tính, liên quan đến kích cỡ, kiểu dáng, độ tinh khiết và màu sắc.

Đọc quá

Angola huy động được 56,6 triệu USD từ đấu giá kim cương

Angola huy động được 56,6 triệu USD từ đấu giá kim cương

Công ty kinh doanh kim cương Angola sẽ bán đấu giá 36 viên đá đặc biệt

Công ty kinh doanh kim cương Angola sẽ bán đấu giá 36 viên đá đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *