Tháng Chín 25, 2023

Việc đặt trước ‘trực tuyến’ quyền truy cập miễn phí vào lễ hội Rock in Rio Febras, diễn ra vào ngày 22 tháng 7 tại Briteiros S. Salvador, thuộc đô thị Guimarães, bắt đầu lúc 10:00 sáng Thứ Sáu, tổ chức đã công bố vào thứ Tư tuần này.

Trong một tuyên bố gửi tới cơ quan Lusa, đơn vị tổ chức lễ hội âm nhạc nhỏ đã đạt đến quy mô quốc gia sau khi Rock in Rio Lisboa thông báo cho Rock in Rio Febras đổi tên, cáo buộc lạm dụng thương hiệu và cạnh tranh không lành mạnh, giải thích rằng việc đặt trước sẽ được thực hiện thông qua một liên kết được đặt trên ‘trang web’ www.rockriofebras.pt, trong khi đó đã được tạo.

“Và cuối cùng, chúng tôi thông báo rằng từ 10:00 sáng Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7, sẽ có thể đặt trước vé vào cửa lễ hội thông qua một ‘liên kết’ trên ‘trang web’. Mỗi người sẽ có thể đặt trước hai vé. Khi đến nơi tại lễ hội, thẻ kỹ thuật số phải được đổi lấy một dây đeo tay thực sự tuyệt vời sẽ cho phép truy cập vào địa điểm.

Một nguồn tin từ tổ chức nói với Lusa rằng, ít nhất, “khoảng 4.000” người tham gia lễ hội sẽ được đảm bảo, với khả năng khả năng này sẽ tăng lên, nếu các điều kiện an ninh được đáp ứng.

Đọc quá


Hạn chế truy cập và đặt trước: Sự chú ý của giới truyền thông xung quanh Rock in Rio Febras kích hoạt nhu cầu cho lễ hội

Tổ chức nhấn mạnh rằng “việc đặt vé có hiệu lực đến 22:00 ngày 22 tháng 7”.

“Sau đó, nhân viên phòng vé phải đi bán phạt”, thông cáo cũng đề cập, với giọng điệu hài hước, kết thúc bằng: “Còn 10 ngày nữa – #finalcountdown”.

Lễ hội, diễn ra bên cạnh sông Febras, ở đô thị Guimarães, quận Braga, vẫn duy trì tính chất cộng đồng và xã hội của nó, với số tiền thu được sẽ chuyển đến trung tâm ban ngày của Casa do Povo de Briteiros.

Vào Chủ nhật, ban tổ chức Rock in Rio Febras đã thông báo rằng, mặc dù dự kiến ​​ban đầu là tăng sức chứa, nhưng sau khi điều chỉnh không gian và cơ sở hạ tầng, họ sẽ phải hạn chế số lượng người tham gia lễ hội do nhu cầu cao.

Đọc quá

'Hậu quả to lớn': 'Rock in Rio Febras' vươn tầm quốc gia sau tranh cãi với 'Rock in Rio'

“Hậu quả to lớn”: ‘Rock in Rio Febras’ vươn tầm quốc gia sau tranh cãi với ‘Rock in Rio’

Phát biểu trước đây với Lusa, chủ tịch của Casa do Povo de Briteiros, một tổ chức tư nhân về đoàn kết xã hội (IPSS) tổ chức sự kiện này, nói rằng lễ hội “đã mang một chiều hướng vượt xa mọi thứ” được mong đợi.

Vasco Marques cho biết trong phiên bản đầu tiên của Rock in Rio Febras, được tổ chức vào năm 2022, khoảng 1.500 người đã đi qua khu vực bao vây trong suốt cả ngày.

Phiên bản thứ 2 của Rock in Rio Febras, bắt đầu lúc 4 giờ chiều và chạy “cho đến khi GNR đến”, có các ban nhạc như Smartini, Crocky Girls, Ledher Blue, Juanito Caminante, Gaspea, Gordilho, Segundo Minuto, Berto, Pedro Conde và Thứ Tư lúc Chín.

Tuần trước, trong một bài đăng trên mạng xã hội Instagram, những người chịu trách nhiệm về Rock in Rio Lisboa đã chúc “những điều tốt đẹp nhất đến với những người bạn tại lễ hội nhạc rock diễn ra gần sông Febras” và cho rằng họ rất ngạc nhiên “bởi sự ồn ào gây ra bởi notification” để họ thay đổi theo tên.

“Những người bạn của lễ hội nhạc rock diễn ra gần sông Febras, nó rất hài hước và vui vẻ, nhưng cũng có một cảm giác hài lòng nhất định khiến chúng tôi ngạc nhiên trước sự ồn ào do thông báo gửi cho bạn về việc sử dụng sai mục đích về nhãn hiệu của chúng tôi đã được đăng ký bởi tuyên bố rất hài hước của bạn, điều này đã tạo ra một làn sóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội của đất nước trong những ngày gần đây”, Rock ở Rio Lisboa cho biết.

Đọc quá

'Rock in Rio' buộc 'Rock in Rio Febras' ở đô thị Guimarães đổi tên

‘Rock in Rio’ buộc ‘Rock in Rio Febras’ ở đô thị Guimarães đổi tên

Các tòa nhà sơ tán ở New York

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *