Tháng Mười Hai 6, 2023

Huấn luyện viên Daniel Ramos tuyên bố rằng Arouca sẽ làm tất cả những gì có thể để giành chiến thắng vào thứ Ba trên sân nhà trước Benfica, ở lượt thứ hai bảng B của Football League Cup, và giành quyền vào ‘bốn trận chung kết’.

Daniel Ramos đã hạ thấp khoảnh khắc tồi tệ mà đội của anh ấy đang trải qua ở giải vô địch, khi họ vẫn ở vị trí thứ 15 với sáu điểm, và nhấn mạnh rằng đây là một giải đấu khác, trong đó chỉ có chiến thắng mới quan trọng.

“Đó là một trận đấu khác, so với League Cup. Chúng tôi đã chơi một trận ở giai đoạn này và chúng tôi đã giành được chiến thắng.” [2-1 no reduto do AVS]. Đối với chúng tôi, đây là trận đấu quyết định, bởi vì chiến thắng giúp chúng tôi giành quyền vào ‘bốn trận chung kết’. Vì vậy, mục tiêu chính là giành chiến thắng trong trận đấu”, ông nhấn mạnh.

Huấn luyện viên của Arouquenses nói thêm rằng “trận hòa khiến mọi chuyện bỏ ngỏ”, nhưng thừa nhận rằng, trong kịch bản này, “khả năng Benfica giành được chiến thắng ở trận thứ hai”. [em casa com o AVS, em 21 de dezembro] có nhiều hơn một mục tiêu là cao”.

Đọc quá


Làn sóng chấn thương khiến cuộc khủng hoảng kết quả của Benfica trở nên tồi tệ hơn

“Tôi đã nói điều đó với trò chơi của mình, nên ngày mai [terça-feira]chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng kết quả là một chiến thắng cho chúng tôi”, ông nhấn mạnh trong cuộc họp báo xem trước trận đấu.

Tuy nhiên, huấn luyện viên của đội Arouca nhận thức được những khó khăn mà ông sẽ gặp phải trước đội ‘đỏ’, nhưng, bất chấp sự thiên vị đối thủ ngay từ đầu, ông cho rằng đội của mình đã chuẩn bị sẵn sàng để đáp trả tốt.

Daniel Ramos cho biết: “Trong điều kiện bình thường, Benfica là đội được đánh giá cao hơn và lịch sử đã nói như vậy. Nhưng không ai thắng trận trước khi chơi. Chúng tôi đều nhận thức được những khó khăn nhưng chúng tôi cũng tập trung vào khát vọng chiến đấu để giành chiến thắng”. .

Đối mặt với một đội Benfica “rất mạnh về luân chuyển bóng”, huấn luyện viên yêu cầu các cầu thủ phải “bình tĩnh với bóng”, mắc “càng ít lỗi càng tốt” và phải hiệu quả.

Đọc quá

David Neres dính chấn thương sụn chêm

David Neres dính chấn thương sụn chêm

Về tình hình hiện tại của Arouca, Daniel Ramos tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến và điều quan trọng lúc này là toàn đội có thể phản ứng.

“Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã lãng phí một số điểm trong các trận tranh chức vô địch và điều đó khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng tôi phải biết cách sống với những gì đang xảy ra với mình. Điều đáng lo ngại nhất là nếu chúng tôi không sáng tạo. Chúng tôi tin rằng đây là điều không thể tránh khỏi.” Chúng tôi quyết tâm tăng tỷ lệ hiệu quả, ngay cả trong trận đấu này, chúng tôi biết rằng mình sẽ không có nhiều cơ hội về đích như nhau”, ông kết luận.

Vào thứ Ba, lúc 8:15 tối, Arouca tiếp Benfica, trong trận đấu vào ngày thứ hai của vòng bảng Cúp Liên đoàn bóng đá, trận đấu sẽ được làm trọng tài bởi Hélder Carvalho, từ hiệp hội Santarém.

Đọc quá

Benfica hòa Casa Pia trong một trận đấu mà Trubin từ thiên đường xuống địa ngục

Benfica hòa Casa Pia trong một trận đấu mà Trubin từ thiên đường xuống địa ngục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *