Tháng Chín 23, 2023

Cầu thủ bóng đá Daniel Bragança, người đã phải nghỉ thi đấu gần một năm vì chấn thương, đã gia hạn hợp đồng với Sporting đến năm 2027, với điều khoản giải phóng là 60 triệu euro, câu lạc bộ ‘Leonine’ thông báo hôm nay.

“Sau một thời gian nghỉ thi đấu, tôi cảm ơn Sporting vì sự tin tưởng của họ. Thật tự hào khi có thể gia hạn hợp đồng một lần nữa với câu lạc bộ của trái tim tôi. Đó không phải là một năm dễ dàng đối với tôi và sự tự tin này trong tôi lại là một năm nữa động lực để đối mặt vào năm tới “, tiền vệ này nhấn mạnh, trong các tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức của câu lạc bộ Alvalade.

Daniel Bragança, 24 tuổi (sang ngày hôm nay), gắn bó với Sporting từ mùa 2007/08, lên đội chính từ 2020/2021, sau khi cho Farense và Estoril Praia mượn. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ cả mùa giải do chấn thương nặng ở đầu gối phải.

Giờ đây, tuyển thủ U18, U20 và U21 của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã bình phục và đã tập luyện một cách tích hợp dưới sự chỉ đạo của Rúben Amorim.

Đọc quá


Daniel Bragança trở lại tập luyện tại Sporting sau 10 tháng vắng bóng

“Tôi đã ở đây nhiều năm và trách nhiệm là một phần của việc ở một câu lạc bộ quy mô như thế này. Nó đã trở thành một phần DNA của tôi”, anh ấy nói.

Về chấn thương, Daniel Bragança nói rằng “thật sốc” khi biết mình sẽ phải nghỉ thi đấu gần một năm, nhưng anh không thể vui hơn khi được trở lại thi đấu: “Thật khó khăn, nhưng nó đã qua rồi. Bây giờ tôi phải tận dụng nó, tính đến chuyện tôi đã khỏe và đang làm việc cùng nhau, để tận hưởng mọi thứ mà bóng đá mang lại và hạnh phúc”.

Cầu thủ bóng đá, nhà vô địch cấp quốc gia, lứa tuổi thiếu niên và lứa tuổi thanh niên của Sporting, cũng nhận xét về cách biểu tượng của Alvalade quản lý toàn bộ quá trình phục hồi.

“Họ đã quan tâm và chăm sóc tôi rất nhiều. Tôi cảm ơn Sporting đã không đẩy nhanh tốc độ hồi phục, điều quan trọng. Đây là những chấn thương nghiêm trọng và kéo dài và cầu thủ phải cảm thấy khỏe mới có thể trở lại tập luyện và thi đấu.” đã không ép buộc tôi phục hồi chức vụ, lắng nghe tôi và hiểu khi nào tôi sẵn sàng. Điều đó rất quan trọng, ngay cả ở mức độ tâm lý “, anh ấy nói.

Tiền vệ này đảm bảo rằng anh ấy sẽ bước vào mùa giải tới “trong sạch, không sợ hãi hay bất an” và anh ấy sẽ cố gắng “hết mình để có một mùa giải tốt nhất có thể ở cấp độ cá nhân và tập thể”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *