Tháng Tư 24, 2024

Danh hiệu vô địch bóng đá quốc gia sẽ được quyết định vào thứ Bảy tuần này. Benfica và FC Porto tranh chấp danh hiệu, khi câu lạc bộ của những chú đại bàng tiến gần hơn đến việc trở thành nhà vô địch bóng đá Bồ Đào Nha lần thứ 38.

Từ 18h00 trở đi, hai đội sẽ ra sân: Benfica gặp Santa Clara và FC Porto tiếp Vitória.


mỗi phút
Cập nhật ngày 27 tháng 5 năm 2023 | 11:18
11:10 | 27/05
Mario Pereira

“Tôi nghĩ Benfica xứng đáng vô địch”, Roger Schmidt nói

“Tôi nghĩ rằng Benfica xứng đáng với danh hiệu. Nhưng xứng đáng thế này thôi chưa đủ, bạn phải giành được nó. Cuối mùa giải, đội đứng ở vị trí số 1 luôn xứng đáng với danh hiệu”, cho biết vào thứ Sáu tuần này Roger Schmidt xem trước trận đấu cuối cùng của mùa giải.

HLV thừa nhận có áp lực nhưng cảm giác đó ở các cầu thủ là tốt.

11:07 | 27/05
Paulo Jorge Duarte

“Tôi có còn tin vào danh hiệu không? Rõ ràng”: Sérgio Conceição không từ bỏ chiến đấu

“Tôi có còn tin vào danh hiệu không? Rõ ràng. Đó luôn là bài phát biểu của tôi và tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc trò chơi.” Chính theo cách thực dụng này mà Sérgio Conceição tạo động lực cho các cầu thủ của mình và khiến người hâm mộ mơ ước cho hành trình của mọi quyết định.

Tuyên bố được đưa ra vào thứ Sáu tuần này, trước trận đấu vào thứ Bảy này, với V. Guimarães. Để vô địch, FC Porto cần phải giành chiến thắng và chờ đợi Santa Clara tỏa sáng trên sân của Benfica.

11:06 | 27/05
Mario Pereira

Lệnh cấm ở Marquês và Lisbon báo động đỏ cho bữa tiệc Benfica có thể xảy ra

Thành phố Lisbon vào thứ Bảy tuần này (gấp đôi) trong tình trạng báo động đỏ do có khả năng vài chục nghìn người xuống đường, điều gì sẽ xảy ra nếu Benfica trở thành nhà vô địch bóng đá quốc gia. Một hoạt động an ninh khổng lồ được thực hiện, với một kế hoạch hạn chế nghiêm ngặt, trong đó bao gồm các cuộc tìm kiếm của cảnh sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *