Tháng Mười Hai 6, 2023

Cơ quan khẩn cấp Ukraine cho biết một đám cháy lớn đã bùng phát vào thứ Bảy tuần này sau khi một đường ống dẫn dầu bị vỡ ở miền Tây Ukraine, khiến 3 người bị thương.

“Vào lúc 17h (15h ở Lisbon), gần làng Strymba, quận Nadvirna, một đường ống dẫn dầu (đường kính 150 mm) bị rách”, Cơ quan Khẩn cấp Quốc gia Ukraine cho biết, đồng thời chỉ ra rằng dầu được phân phối qua một đường ống dẫn dầu. diện tích 100 mét vuông.

Ngọn lửa bùng phát chưa rõ nguyên nhân và báo chí địa phương đưa tin đã xảy ra một vụ nổ mạnh.

Những hình ảnh đăng trên mạng xã hội mà Frence-Presse (AFP) không thể xác minh ở giai đoạn này cho thấy những đám khói đen dày đặc lơ lửng phía trên nơi có vẻ là một ngôi làng.

Đọc quá


Các cuộc tấn công của Nga khiến dòng dầu bị cắt ở đường ống Druzhba

Cơ quan cứu hộ cho biết: “Các đội cứu hộ đã được bố trí tại hiện trường”.

Vùng hỏa hoạn cách tiền tuyến chiến đấu với lực lượng Nga hàng trăm km, ở phía đông đất nước.

Theo dữ liệu mới nhất của Liên Hợp Quốc, cuộc tấn công quân sự do Nga phát động vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 tại Ukraine đã gây ra cuộc khủng hoảng tị nạn tồi tệ nhất ở châu Âu kể từ Thế chiến thứ hai (1939-1945).

Cuộc xâm lược của Nga – được Tổng thống Nga Vladimir Putin biện minh với nhu cầu “phi chính trị hóa” và phi quân sự hóa Ukraine vì an ninh của Nga – đã bị hầu hết cộng đồng quốc tế lên án, phản ứng bằng cách gửi vũ khí đến Ukraine và áp đặt Nga khỏi các biện pháp trừng phạt chính trị và kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *