Tháng Mười Hai 7, 2023

Một cặp vợ chồng cư trú tại Bồ Đào Nha sẽ đến Ukraine trong vài ngày tới để cùng nhau kết thúc quá trình mang thai một đứa trẻ nhờ mang thai hộ. Quá trình này đã bị đình chỉ do đại dịch và chiến tranh trong nước.

Kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột ở Ukraine, chính phủ Bồ Đào Nha và gia đình của các em bé đã giúp 20 phụ nữ mang thai hộ sinh con ở nước này. Báo. Sau Mỹ, phụ nữ Ukraine nhận được nhiều yêu cầu mang thai hộ nhất.

Dựa theo JN, Ana, hơn 40 tuổi và Pablo, quốc tịch Tây Ban Nha, là một gia đình khác đang hy vọng biến ước mơ có con thành hiện thực nhờ nhờ người mang thai hộ người Ukraine. Quá trình bắt đầu vào năm 2019, thông qua một công ty Tây Ban Nha và vào tháng 2 năm 2021, các phôi đã được tạo ra.

Cả hai sẽ sớm tới Kiev để gặp người phụ nữ mang thai hộ, sống cùng gia đình cách biên giới Ba Lan khoảng 200 km. Trong túi họ mang theo một viên ngọc vàng để cúng dường cho những người sẽ mang đến cho họ niềm vui lớn trong tháng năm. Theo Ana báo cáo với JN, cả hai đã theo dõi sát sao quá trình mang thai thông qua gọi video, đồng thời nhận kết quả siêu âm và báo cáo y tế. “Bà ấy là một người phụ nữ rất thân thiện và tôi có rất nhiều cái ôm để dành cho bà ấy”, Ana nói.

Đọc quá


Những đứa trẻ trong chiến tranh: Các cặp vợ chồng người Bồ Đào Nha nhờ mang thai hộ ở Ukraine đang tuyệt vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *