Tháng Mười Hai 4, 2023

Trọng tài người Anh Michael Oliver sẽ làm trọng tài cho trận tiếp đón Sporting de Braga tới Real Madrid vào thứ Ba, ở vòng 3 Champions League, với trọng tài người Pháp Clément Turpin có mặt tại Benfica-Real Sociedad.

Tại Estádio da Luz, ở Lisbon, ở vòng 3 bảng D, Turpin sẽ được hỗ trợ bởi những người đồng hương Nicolas Danos và Erwan Finjean, cùng với cầu thủ người Pháp Willy Delajod làm trọng tài video (VAR).

Đây sẽ là lần thứ ba vị trọng tài giàu kinh nghiệm người Pháp có mặt tại các trận đấu của Benfica, sau khi bắt chính hai trận đấu với Dynamo Kiev, ở vòng bảng mùa giải 2016/17 (1-0) và trận play-off mùa giải 2022/23 ( 3-0), cả hai đều ở Lisbon.

Sau 2 lượt đấu bảng D, Benfica đứng thứ 4 và cuối cùng, vẫn chưa có điểm, trong khi Real Sociedad dẫn đầu với 4 điểm, bằng điểm Inter Milan và hơn Salzburg 1 điểm.

Đọc quá


UEFA bổ nhiệm trọng tài Thổ Nhĩ Kỳ cho Benfica và trọng tài người Hà Lan cho Sporting de Braga

Tại Braga, đội chủ nhà ‘arsenalistas’ Real Madrid, người giữ kỷ lục vô địch ‘Nhà vô địch’, trong một trận đấu với đội trọng tài người Anh, với Oliver được hỗ trợ bởi Stuart Burt và Daniel Cook và với Stuart Atwell trong VAR.

Mặc dù chưa bao giờ làm trọng tài cho các trận đấu của Sporting de Braga, Oliver đã nhiều lần tham gia vào các trận đấu có sự tham gia của các đội Bồ Đào Nha, trong đó gần đây nhất là trận tiếp đón Benfica trước Inter Milan (0-2), ở tứ kết Champions League mùa trước. mùa.

Bragaenses chiếm vị trí thứ ba ở bảng C, với ba điểm, bằng điểm với Naples, thứ hai và kém đội đầu bảng Real Madrid ba điểm, với Union Berlin ở vị trí cuối cùng, vẫn chưa có điểm nào.

Đọc quá

Các trọng tài của Benfica và Sp.  Trò chơi Braga hiện đã được biết đến

Các trọng tài của Benfica và Sp. Trò chơi Braga hiện đã được biết đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *