Tháng Sáu 9, 2023

Cựu tổng giám đốc của Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF), Florence Hardouin, đã đệ đơn khiếu nại vào thứ Năm tuần này về hành vi quấy rối tình dục và đạo đức đối với người cố vấn, chủ tịch bị cách chức Noël Le Graët.

Theo tiết lộ ngày hôm nay của tờ báo thế giớiHardouin cũng phản đối việc bị sa thải vào tháng Hai và yêu cầu khoản bồi thường chỉ hơn 2,5 triệu euro.

Cựu ‘số 2’ của FFF đã bị các nhà điều tra thẩm vấn vào ngày 18 tháng 4 trong bối cảnh vụ bê bối xung quanh Le Graët, người đang bị điều tra vì cáo buộc lạm dụng tình dục.

Các cuộc thẩm vấn sẽ tiếp tục trong những tuần tới và dự kiến ​​​​sẽ có những khiếu nại mới, chẳng hạn như khiếu nại này từ Hardouin, người đã nói vào tháng Giêng rằng anh ta đã bị quấy rối, sau một cuộc thanh tra do Bộ trưởng Bộ Thể thao, Amélie Oudéa-Castéra ra lệnh.

Đọc quá


Chủ tịch LĐBĐ Pháp bị điều tra về đạo đức và quấy rối tình dục

Cựu giám đốc cáo buộc cựu tổng thống “xúc phạm nhục nhã và phân biệt giới tính, hành vi không phù hợp và đáng sợ, thường liên quan đến rượu quá mức”, ngoài ra còn “mời ăn tối không theo thứ tự và lặp đi lặp lại các câu hỏi về cuộc sống thân mật của anh ta”, đã đảm bảo không phải là nạn nhân duy nhất của các cuộc tấn công này.

FFF đã thuê Hardouin, người cũng có nhiệm vụ trong Ủy ban điều hành UEFA, vào năm 2008, và đã sa thải cô ấy ngay trong năm nay, theo quan điểm sai lầm của họ, trong một ‘sự hỗn loạn’ liên đoàn được tạo ra bởi các cáo buộc quấy rối chống lại Le Graët.

Đọc quá

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Pháp bác bỏ cáo buộc quấy rối đạo đức hoặc tình dục

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Pháp bác bỏ cáo buộc quấy rối đạo đức hoặc tình dục

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Pháp bị lật đổ sau những bình luận của Zidane

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Pháp bị lật đổ sau những bình luận của Zidane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *