Tháng Sáu 8, 2023

Cựu chủ tịch của Portimonense, Manuel João, qua đời vào thứ Năm tuần này, tiết lộ câu lạc bộ của Giải bóng đá Bồ Đào Nha đầu tiên, nhớ lại “tinh thần lãnh đạo lôi cuốn và tinh thần kinh doanh” của ông.

“Chủ tịch Fernando Rocha, toàn bộ cấu trúc và gia đình của Portimonense Sporting Clube, rất tiếc về sự ra đi của một nhà lãnh đạo vĩ đại và một nhân vật tiêu biểu. Chúng tôi vô cùng tiếc nuối khi nhận được tin về sự ra đi của chủ tịch đáng kính Manuel João, người đã cống hiến rất nhiều cho Portimonense của chúng tôi trong những năm qua,” câu lạc bộ Portimão đã viết trong một tuyên bố.

Manuel João, qua đời ở tuổi 82, chủ trì huy hiệu của Algarve từ năm 1978 đến năm 1994, trong giai đoạn được đánh dấu bằng sự góp mặt duy nhất của Portimonense ở các giải đấu châu Âu, tại UEFA Cup, năm 1985/86, sau khi bị Partizan, từ đó thuộc Nam Tư, loại bỏ. trong vòng mở màn.

“Trong suốt hành trình của mình, anh ấy đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử, là người bảo vệ không mệt mỏi cho các giá trị và bản sắc của chúng tôi. Sự cống hiến và cam kết của anh ấy là nền tảng cho sự phát triển của câu lạc bộ, giúp nó trở thành một trong những tiêu chuẩn của thể thao quốc gia “, nhấn mạnh ghi chú tiếc nuối do Portimonense phát hành.

Đọc quá


Bibota vàng Fernando Gomes qua đời

Câu lạc bộ cũng nhấn mạnh rằng “sự lãnh đạo lôi cuốn và tinh thần kinh doanh của anh ấy là nguồn cảm hứng cho tất cả những người làm việc với anh ấy và cho tất cả những ai có chung niềm đam mê với Portimonense Sporting Clube” và rằng di sản của anh ấy, “được tạo nên từ những thành tích, vượt qua thử thách và làm việc chăm chỉ, sẽ luôn được ghi nhớ như một nguồn cảm hứng và động lực cho các thế hệ mai sau”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *