Tháng Hai 23, 2024

Cựu cầu thủ Sporting Teófilo Gutiérrez, hiện đang khoác áo Deportivo Cali, ở Colombia, đã bị liên đoàn quốc gia Nam Mỹ đình chỉ 4 trận hôm thứ Năm vì chạm vào mông một nhân viên của Deportes Tolima trong thời gian nghỉ giải lao của trận đấu. giữa hai đội.

“Vào ngày 25 tháng 11, trong trận đấu diễn ra trên sân vận động Manuel Murillo Toro, một hành động đã diễn ra mà chúng tôi cho là cực kỳ nghiêm trọng và tế nhị và nhân vật chính của nó là Teófilo Gutiérrez, như chúng tôi đã được thông báo, khi rời sân vào phòng thay đồ, khi đi ngang qua một nhân viên câu lạc bộ, chạm vào vùng kín (mông) của anh ta và đánh vào mông anh ta”, một tuyên bố từ liên đoàn cho biết.

Thông báo từ giải VĐQG Colombia cho biết thêm, cầu thủ 38 tuổi người Nam Mỹ này “lặp lại hành vi ngược đãi” khi trở về từ phòng thay đồ vào cuối hiệp. Hành vi này có sự chứng kiến ​​của các nhân viên đội chủ nhà và công nhân của các đội truyền hình trận đấu.

Ngoài án treo giò, vận động viên từng chơi cho Sporting năm 2015 sẽ phải bồi thường hơn một triệu peso (hơn 200 euro). Liên đoàn cũng đang yêu cầu Deportivo Cali, nơi Gutiérrez thi đấu, bắt đầu các chiến dịch nâng cao nhận thức nhằm thúc đẩy sự tôn trọng phụ nữ.

Đọc quá


Brazil một lần nữa bác bỏ các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc chống lại Vinícius Júnior và triệu tập đại sứ Tây Ban Nha

Teo Gutiérrez tự bào chữa
Cầu thủ Colombia đã phản ứng lại cáo buộc và nói rằng anh luôn tôn trọng phụ nữ. Cựu cầu thủ Sporting nói rằng những cáo buộc được đưa ra mà không có bằng chứng.

“Tôi luôn bày tỏ sự tôn trọng lớn nhất đối với phụ nữ, trong lĩnh vực cá nhân và thể thao, đó là lý do tại sao tôi coi những lời nói về tôi là vu khống. Chúng vô căn cứ và không đúng với thực tế. Tôi sẽ bảo vệ danh tiếng của mình bằng mọi cách cần thiết.” trường hợp”, ông tuyên bố.

Đọc quá

Từ tranh cãi đến án treo giò: Nụ hôn của Luis Rubiales làm lu mờ lễ ăn mừng chức vô địch World Cup của Tây Ban Nha

Từ tranh cãi đến án treo giò: Nụ hôn của Luis Rubiales làm lu mờ lễ ăn mừng chức vô địch World Cup của Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *