Tháng Mười Hai 3, 2023

Daniel Cain, 23 tuổi, cựu cầu thủ trẻ của Arsenal, đã bị liệt tứ chi sau khi uống một loại đồ uống “pha tạp” trong một đêm đi chơi với bạn bè. Người thanh niên cần được chăm sóc 24/24 đã bị ngừng tim khiến não bị thiếu oxy quá lâu.

Theo tờ báo độc lập, vào đêm ngày 9 tháng 6 năm 2020, bạn bè của cựu cầu thủ nhận thấy chàng trai trẻ bắt đầu có màu sắc lạ sau khi uống rượu và không trả lời khi họ gọi cho anh ta. Cuối cùng, chàng trai trẻ rơi vào tình trạng ngừng tim, hô hấp.

Khi xe cấp cứu đến, Daniel phải mất 24 phút mới lấy lại được nhịp tim. Cuối cùng, não và tủy sống bị tổn thương nghiêm trọng.

“Họ đã cố gắng chuẩn bị cho chúng tôi để con không tỉnh dậy, nhưng tôi bảo họ hãy tiếp tục cố gắng”, mẹ Tracey Cain nói. độc lập.

Đọc quá


Họ không mất mạng trong chiến tranh, nhưng họ trở thành thương tật suốt đời.

Các bác sĩ nói với gia đình rằng ngay cả khi Daniel tỉnh dậy, anh ấy sẽ ở trong tình trạng thực vật. Tuy nhiên, sau 25 ngày hôn mê, anh ấy đã bất chấp mọi khó khăn và “tỉnh dậy” và dần dần các chức năng nhận thức của anh ấy bắt đầu hoạt động trở lại, điều mà mẹ anh ấy mô tả là một “phép màu”.

“Khi anh ấy tỉnh dậy, anh ấy không thể làm bất cứ điều gì, anh ấy không thể di chuyển, anh ấy trông giống như một đứa trẻ sơ sinh, nhưng các y tá nói rằng anh ấy đang nhìn họ bằng mắt, vì vậy họ nói rằng ‘có ai đó trong đó’.” từ Đa-ni-ên.

Cựu danh thủ sử dụng xe lăn và cần được chăm sóc vĩnh viễn. Một tổ chức có tên là Neurokinex đã cho Daniel cơ hội được điều trị phục hồi chức năng chuyên sâu, nhưng việc điều trị sẽ tốn khoảng 1100 đến 2200 euro mỗi tháng.

Gia đình của Daniel đã tạo ra một GoFund Me để giúp chi trả cho việc điều trị.

Đọc quá

Trọng tài giải cứu hai cầu thủ bóng đá vô tri vô giác trong các trận đấu tập của quận ở Aveiro

Trọng tài giải cứu hai cầu thủ bóng đá vô tri vô giác trong các trận đấu tập của quận ở Aveiro

Moisés Machado đã phải ngồi xe lăn trong 13 năm sau khi bị bắn khi chạy trốn GNR

Moisés Machado đã phải ngồi xe lăn trong 13 năm sau khi bị bắn khi chạy trốn GNR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *