Tháng Mười 1, 2023

Nhiều tháng sau khi ca sĩ Aretha Franklin qua đời vì bệnh ung thư tuyến tụy vào năm 2018, người ta đã tìm thấy hai di chúc, một bên trong tủ quần áo và một bên dưới đệm ghế sofa tại nhà riêng của cô ở Detroit, Hoa Kỳ.

Vụ việc đã được đưa ra tòa và bây giờ bồi thẩm đoàn sẽ xác định tài liệu nào trong số hai tài liệu sẽ được coi là bản di chúc hợp lệ cuối cùng.

Phiên tòa bắt đầu vào thứ Hai và Tòa án Hạt Oakland dự kiến ​​sẽ có sự chứng kiến ​​của 4 người con của nữ ca sĩ, cháu gái Sabrina Owens và một chuyên gia về chữ viết tay.

Được mệnh danh là “Nữ hoàng tâm hồn”, Aretha Franklin qua đời ở tuổi 76 vào tháng 8 năm 2018. Và, trong những tháng sau khi bà qua đời, không có di chúc nào được lập để chia đều tất cả tài sản của bà cho tất cả các con.

Đọc quá


Nữ hoàng nhạc rock qua đời ở tuổi 83

Tuy nhiên, 9 tháng sau, hai bản di chúc được phát hiện trong nhà ông và giờ đây một trong những người con trai bào chữa rằng tài liệu được tìm thấy bên trong một chiếc tủ đóng kín và đề ngày tháng 6 năm 2012 là di chúc thật trong khi hai người khác bào chữa rằng tài liệu từ tháng 3 năm 2014 được tìm thấy dưới một đệm sofa nên được xem xét.

Hôm thứ Hai, Thẩm phán Jennifer Callaghan báo cáo rằng quyết định duy nhất mà bồi thẩm đoàn phải đưa ra là liệu tài liệu năm 2014 có được chấp nhận là hợp lệ hay không, vì nó được chứa trong một cuốn sổ chỉ được viết tay và tài liệu kia đã được công chứng viên chứng thực.

Được biết đến với những hit lớn như Sự tôn trọng, một người phụ nữ tự nhiên hoặc không phải là không có cách nàoAretha Franklin đã giành được 18 giải Grammy và là người phụ nữ đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll, một bảo tàng ở Ohio chuyên ghi lại lịch sử của những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp nhạc pop và rock.

Tài sản của nghệ sĩ được định giá 80 triệu euro sau khi bà qua đời, nhưng lần định giá gần đây nhất và các khoản nợ phát sinh từ nhiều năm chưa nộp thuế đã giảm xuống còn 6 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *