Tháng Mười 2, 2023
“Cristiano và Pepe là những tấm gương cho bóng đá Bồ Đào Nha. Chúng tôi cần họ truyền tất cả kinh nghiệm và trí tuệ cho những người trẻ hơn”, Roberto Martínez, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, cho biết vào thứ Sáu tuần này khi ra mắt trận đấu vào thứ Bảy tuần này (19:45) với Bosnia, đề cập đến giai đoạn vòng loại Euro 2024.

HLV người Tây Ban Nha gây bất ngờ khi nói bằng tiếng Bồ Đào Nha rất dễ nghe, một dấu hiệu cho thấy ông đã rất nỗ lực để học ngôn ngữ của đất nước đã chào đón ông. Đối mặt với thực tế mới của Ronaldo, đang thi đấu ở Ả Rập Xê Út, Martínez bày tỏ về mình như sau: “Thi đấu bên ngoài châu Âu đôi khi lại là một lợi thế so với thi đấu ở đội tuyển quốc gia. Chúng tôi có ba cách nhìn vào một cầu thủ: phẩm chất cá nhân, kinh nghiệm và cam kết. Sự cam kết của Cristiano là hoàn toàn. Đó là một ví dụ cho phòng thay đồ.”

HLV này cũng khẳng định Diogo Costa là thủ môn số 1 của tuyển chọn. Anh ấy đã hạ thấp việc João Mário từ chức và nói rằng Bồ Đào Nha “có nhiều cầu thủ mới”. Anh ấy cũng giải thích, liên quan đến các tài năng của đội tuyển quốc gia, rằng nhiệm vụ của anh ấy “là làm cho các tài năng cá nhân trở thành một đội cân bằng và bù đắp”.

Tiền vệ Bruno Fernandes đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng cho trận đấu hôm nay, bất chấp giai đoạn cuối của mùa giải. “Sự mệt mỏi sẽ phải chờ thêm hai trận nữa,” anh nói. Gonçalo Ramos đã bị loại khỏi đội do chấn thương cơ ở đùi phải.

Đọc quá


Gonçalo Ramos bị truất quyền thi đấu ĐTQG

Bồ Đào Nha dẫn đầu bảng J và sẽ thi đấu lại vào thứ Ba, tại Iceland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *